30 tuổi chưa từng nếm cảm giác “lên đỉnh”, làm sao để cải thiện chuyện ấy?

0
10
Đây là những cách giúp người phụ nữ cải thiện chuyện ấy của mình ở tuổi nhạy cảm này.

Đây là những cách giúp người phụ nữ cải thiện chuyện ấy của mình ở tuổi nhạy cảm này.

Ngưng ngại ngùng về cơ thể

30 tuoi chua tung nem cam giac "len dinh", lam sao de cai thien chuyen ay? - 1

Ảnh minh họa.

Khi còn là cô gái mới lớn, chúng ta thường ngại ngùng về những biến đổi của cơ thể và sự ngại ngùng này đeo đẳng theo ta đến tận tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, cơ thể mỗi người đều có nét quyễn rũ riêng mà họ cần biết và tự tin về nó. Một người phụ nữ hấp dẫn là một người phụ nữ tự tin. Bạn đã trải qua gần nửa cuộc đời rồi và đừng để sự ngại ngùng của cô gái mới lớn cản trở bạn trong việc tận hưởng niềm vui trong chuyện ấy.

Thay đổi vị trí khi trên giường

Có một định kiến rằng, phụ nữ khi trên giường thì phải dịu dàng, ngượng ngùng và ngoan ngoãn như một con mèo con, nghe theo lời của bạn tình. Song, lại một sai lầm nữa mà phụ nữ phạm phải. Khi đã trên giường, hãy sống thật với cảm xúc của mình và mạnh mẽ, chủ động khi cần thiết. Nó sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn thêm nhiều thú vị và khó đoán trước.

Hãy chỉ quan hệ với người khiến mình cảm thấy an toàn và được trân trọng

30 tuoi chua tung nem cam giac "len dinh", lam sao de cai thien chuyen ay? - 2

Nhiều người nghĩ rằng quan hệ với một người đàn ông khó đoán, một trai hư sẽ hấp dẫn hơn là với 1 người đàn ông mang lại cảm giác an toàn và trân trọng mình. Tuy vậy, sự thật không phải là thế. Trong chuyện đó, người phụ nữ đáng được trân trọng thực sự. Nếu người phụ nữ không cảm thấy an toàn khi bên người đàn ông của mình, họ sẽ thấy trống rỗng sau mỗi lần quan hệ và tất cả những trải nghiệm bên nhau chỉ còn là thoả mãn nhu cầu sinh lý tức thời.

Quan hệ điều độ

Quan hệ điều độ sẽ không khiến bạn bị mất hứng ngay trước khi lâm trận. Nó giúp cơ thể thích nghi và giữ được cảm xúc ổn định, duy trì được nhịp độ cần thiết khi trên giường.

Hãy chỉ quan hệ khi bạn thực sự muốn

Chuyện ấy không phải là nghĩa vụ của ai cả. Nó không phải là điều bắt buộc làm để hài lòng đối phương. Cuộc sống cũng không là một bộ phim mà ở đó bạn phải diễn cảnh nóng thật đạt dù không hề có cảm hứng. Hãy để chuyện ấy của bạn thực sự có ý nghĩa và bạn có thể hoàn toàn tận hưởng nó và thấy tự do khi được làm điều mình muốn với người mình thực sự yêu.

Theo Nguyễn Huệ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY