4 câu nói đừng bao giờ tin nếu được nghe trước khi làm chuyện ấy

0
4
Để dụ dỗ 1 người lên giường, cả đàn ông và phụ nữ đều có thể thốt ra những lời nói dối không chớp mắt.
Để dụ dỗ 1 người lên giường, cả đàn ông và phụ nữ đều có thể thốt ra những lời nói dối không chớp mắt.

1. Em đã dùng biện pháp tránh thai

Câu nói này xếp thứ 4,52 trên thang điểm 5. Đó là lý do tại sao luôn luôn cần nhớ sử dụng bao cao su bởi vì bạn không bao giờ biết được người kia đang nói dối về việc sử dụng biện pháp tránh thai. Theo khảo sát của DirectTV, đây là điều nói dối phổ biến nhất mà phụ nữ nói.

4 cau noi dung bao gio tin neu duoc nghe truoc khi lam chuyen ay - 1

2. Anh/Em đến với em/anh không phải vì tình dục

Đây là một lời nói dối khác mà hầu hết mọi người sử dụng và thường là nam giới. Hầu hết các chàng trai sử dụng lời nói dối này để giả vờ rằng họ thực sự muốn có một người phụ nữ và không phải sau cơ thể của cô ấy. Các cô gái có thể luôn tự biết là có bao nhiêu chàng trai đã nói với họ lời nói dối này. Không có gì ngạc nhiên khi nó đứng thứ hai trong danh sách.

3. Anh/Em đã ngủ với …. người

Trong khi đàn ông lừa dối rằng họ đến với người phụ nữ không phải vì tình dục, phụ nữ phần lớn nói dối về số lượng đàn ông họ đã quan hệ. Rất hiếm khi tìm được một phụ nữ thực sự thành thật về số người mà cô ấy đã ngủ cùng. Trong khi các chàng trai phóng đại số cô gái mà họ đã quan hệ, phụ nữ có xu hướng giảm số lượng người mà họ đã quan hệ.

4 cau noi dung bao gio tin neu duoc nghe truoc khi lam chuyen ay - 2

4. Em/Anh là người đầu tiên 

Rất nhiều người đã nói điều này trước khi quan hệ tình dục. Rất nhiều đàn ông đã lừa dối phụ nữ rằng cô ấy là người đầu tiên anh quan hệ. Đây là một trong những lời nói dối nhằm tránh để ‘nửa kia’ buồn hay thất vọng hoặc khiến họ cảm thấy tự tin và nghĩ mình thật đặc biệt. 

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY