7 năm sau ngày ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi trải lòng ai nghe cũng thấy xót xa

0
267

Trương Bá Chi cho rằng hòa hợp với nhau khó hơn nhiều so với việc chia tay.

Nhiều năm về trước Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng là cặp trai tài gái sắc của làng giải trí Hong Kong. Nàng là diễn viên xinh đẹp, chàng là ngôi sao nổi tiếng. 

Cuộc hôn phối của cả hai với kết quả là 2 thiên thần xinh đẹp. 

Nhưng rồi họ vẫn chẳng thể nào chiến thắng được số phận. Cả hai quyết định ly thân sau 5 năm kết hôn và chính thức đường ai nấy đi, khép lại cuộc hôn nhân từng nhận nhiều chú ý của dư luận. 

7 năm sau ngày ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi trải lòng ai nghe cũng thấy xót xa

Sau khi ly hôn, Trương Bá Chi rất ít khi nói về chuyện tình cảm cũ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Trương Bá Chi cũng dè dặt khi nói về chuyện này. Bá Chi cho biết, cô là một vbaf mẹ đơn thân. Khi cô còn trẻ, cô hiểu rằng nếu cuộc hôn nhân không còn hạnh phúc thì cách tốt nhất là mỗi người nên chọn một con đường riêng để đi.

7 năm sau ngày ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi trải lòng ai nghe cũng thấy xót xa - 1

Về cuộc sống sau khi ly hôn, Trương Bá Chi cho biết cô đã có cuộc sống hoàn toàn khác hơn so với trước đây. Từ cuộc phỏng vấn này, có thể biết rằng Trương Bá Chi đã suy nghĩ thoáng hơn nhiều. Khi con đường tình cảm không suôn sẻ, điều đầu tiên là nghĩ đến việc ra đi.

Trương Bá Chi từng chia sẻ rằng Tạ Đình Phong không phải là người thích trẻ con. Khi còn bên nhau, anh cũng ít khi tiếp xúc với lũ trẻ, cô thì hoàn toàn khác biệt. 

Cuộc hôn nhân tan vỡ ngày ấy khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối nhưng dẫu sao cả hai đều đang đi một hành trình mới tốt đẹp hơn trước. Đây là cái kết tốt nhất dành cho Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong.

Theo Pa Dun (Helino)