Ai bảo đàn ông chỉ thích phụ nữ dịu dàng, bạn càng ghê gớm, táo bạo ở 3 khía cạnh này, đảm bảo anh ấy càng say đắm và nghiện không rời!

0
4
Đàn ông mạnh mẽ thật đấy nhưng suy cho cùng anh ấy cũng chỉ là con người bằng xương bằng thịt. Anh ấy cũng biết buồn đau, khổ sở, cũng có lúc trở nên mềm yếu và bi lụy.

Xưa nay ai cũng nghĩ đàn ông chỉ thích phụ nữ ngọt ngào và dịu dàng, mềm mỏng. Đàn ông là phái mạnh, bản thân họ đã đủ cứng rắn và mạnh mẽ rồi. Một người phụ nữ dịu dàng như nước, mong manh như cánh hồng, luôn nhỏ bé nép vào ngực anh ấy mới là mảnh ghép hoàn hảo đối với đàn ông.

Thực ra quan niệm ấy chẳng hề đúng đâu. Những người phụ nữ “dạn dĩ”, thậm chí có phần “ghê gớm” vẫn giàu sức hút như thường. Nếu bạn “táo bạo” ở 3 khía cạnh này, trái lại càng khiến đàn ông say đắm và nghiện không rời đấy!

Dám chỉ ra khuyết điểm của đối phương

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông giàu lòng tự trọng và có cái tôi sĩ diện rất cao. Anh ấy sẽ khó bề chấp nhận sự chỉ trích, lên án đến từ người khác. Họ chỉ muốn được người phụ nữ của mình ca tụng, ngợi khen, ngưỡng mộ và khâm phục. Để anh ấy trở thành người hùng, là cây tùng cây bách vững chãi che chở cho cô ấy.

Ai bảo đàn ông chỉ thích phụ nữ dịu dàng, bạn càng ghê gớm, táo bạo ở 3 khía cạnh này, đảm bảo anh ấy càng say đắm và nghiện không rời!
Ảnh minh họa

Việc của phụ nữ chỉ là tiếp thêm động lực và tự tin cho anh ấy mà thôi. Vấn đề chỉ ra khuyết điểm, mặt hạn chế hay lỗi sai của đàn ông thì đã có bạn bè, đồng nghiệp của anh ấy làm rồi. Nói ra có khi càng khiến anh ấy tổn thương, tệ hơn nữa là họ sẽ xấu hổ, tự thấy mình kém cỏi trước bạn. Cảm xúc đó vô hình chung không tốt cho tình cảm của hai người.

Suy nghĩ ấy cũng có phần đúng nhưng chỉ là đối với những mối quan hệ “ngắn hạn”. Nếu đã xác định đi bên nhau dài lâu thì hai người sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng chung một con đường. Bạn ắt không thể là người đồng hành tốt nếu như thấy đối phương có sai lầm mà lại im lặng làm ngơ. Cùng nhau tiến bộ, cùng nhau hoàn thiện bản thân, ấy mới là điều mà bạn và anh ấy nên làm.

Có tài năng và sáng suốt để nhìn thấy sai lầm ở anh ấy đã là đáng khen ngợi. Đủ mạnh mẽ và dũng cảm chỉ ra trước mặt người đàn ông để họ sửa đổi, người phụ nữ như thế bảo sao đàn ông không quý trọng. Tất nhiên dù có làm gì thì bạn vẫn phải giữ sự tôn trọng dành người đàn ông của mình nhé!

Dám đứng ra bảo vệ anh ấy

Đàn ông mạnh mẽ thật đấy nhưng suy cho cùng anh ấy cũng chỉ là con người bằng xương bằng thịt. Anh ấy cũng biết buồn đau, khổ sở, cũng có lúc trở nên mềm yếu và bi lụy. Thậm chí nhiều khi cũng rơi vào hoàn cảnh bị bắt nạt, chèn ép, cần người khác bảo vệ, che chở.

Đa số các trường hợp phụ nữ cần vòng tay mạnh mẽ, cứng rắn của đàn ông bảo bọc, nâng đỡ cho mình. Thế nhưng ai bảo tình huống không thể ngược lại? Một người phụ nữ dám đứng ra bảo vệ nửa kia của mình, đảm bảo anh ấy sẽ cảm kích và xúc động vô cùng.

Ai bảo đàn ông chỉ thích phụ nữ dịu dàng, bạn càng ghê gớm, táo bạo ở 3 khía cạnh này, đảm bảo anh ấy càng say đắm và nghiện không rời! - 1
Ảnh minh họa

Cần gì to tát, đôi khi chỉ là những tình huống nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày. Ai đó nói lời không hay ho hoặc sai sự thật về anh ấy, mà đàn ông thì không tiện tranh luận tay đôi cho lắm. Đừng ngần ngại, hãy đanh thép đứng ra bảo vệ danh dự cho người đàn ông của mình.

Hình ảnh bạn lúc ấy sẽ thật đẹp trong mắt đối phương. Anh ấy biết rằng bạn quan tâm, yêu thương và để ý đến cảm xúc của họ rất nhiều. Cuộc đời dài phía trước, có bạn bên cạnh, anh ấy sẽ luôn được an tâm và bình yên. Chắc chắn rồi, người đó cũng chẳng ngại ngần gì mà dành tặng cho bạn tất cả những gì anh ấy có.

Dũng cảm đương đầu với khó khăn, thử thách

Chẳng ai có thể nâng đỡ, dìu bước ai cả đời. Ai cũng phải tự trang bị cho bản thân sự mạnh mẽ, bản lĩnh và dũng cảm để đương đầu với những khó khăn, thử thách mà cuộc đời có thể ném vào bạn bất cứ lúc nào.

Phụ nữ thường cho mình “đặc quyền” yếu ớt và dựa dẫm vào đàn ông. Tuy nhiên điều gì cũng nên có giới hạn thôi nhé. Anh ấy cần một người phụ nữ bên cạnh chứ chẳng vui thích gì khi phải sống với một cây tầm gửi đâu.

Trước khó khăn, bạn càng kiên trì và mạnh mẽ thì cuộc sống của bạn sẽ càng ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Trở thành người phụ nữ độc lập, tự chủ, đảm bảo đàn ông sẽ khâm phục, tôn trọng và nghiện bạn không rời!

Theo GDP (Nhịp Sống Việt)

LEAVE A REPLY