Anh ấy thích gọi to, nhìn chằm chằm khi yêu làm tôi bối rối

0
7
Khi tôi không làm theo ý muốn, anh ấy tỏ vẻ thất vọng rõ rệt.

Khi tôi không làm theo ý muốn, anh ấy tỏ vẻ thất vọng rõ rệt.

Mỗi khi yêu, tôi cảm thấy thực sự không thoải mái khi nhìn thẳng vào mắt người yêu. Tôi thấy rất xấu hổ và ngượng ngùng khi anh ấy gọi tên tôi trong lúc yêu, đặc biệt khi anh ấy đạt cực khoái. Trong khi đó, không bao giờ tôi gọi tên của anh ấy dù bạn trai nhiều lần gợi ý. Tôi nghĩ việc này làm anh ấy thất vọng. Tôi nên làm gì?

anh ay thich goi to, nhin cham cham khi yeu lam toi boi roi - 1
Ảnh minh họa.

Đáp:

Trước hết, không có gì lạ hoặc sai về thực tế là bạn không muốn nhìn chằm chằm vào mắt bạn trai khi yêu. Một số người trong lúc đó thích nhắm mắt hoàn toàn. Những người khác lặng lẽ nhìn vào các điểm khác trên mặt. Những người khác nhìn chằm chằm vào mắt nhau. Khi ân ái, bạn có thể nhìn chằm chằm, nhìn dịu dàng, nhìn xa xa, nhìn ra sau gáy hay nhắm mắt. Tất cả đều ổn. Không có ở đâu nói rằng phải nhìn chằm chằm vào mắt nhau khi trên giường. 

Nếu bạn cảm thấy đấy là điều nên và bình thường của một mối quan hệ bình thường, tôi tự hỏi: Đây có phải là do bạn chưa đủ yêu?. Nhìn vào mắt người yêu không phải là điều đáng sợ. Nhìn vào mắt người yêu và biết anh ý đang nhìn bạn say đắm có thể khiến hai người gắn kết hơn. Việc chàng yêu cầu bạn nhìn vào mắt chàng, có thể do chính anh ấy đã nhạy cảm phát hiện ra việc bạn không thoải mái và hơi chút sợ hãi khi yêu đương với anh ấy.

Nếu thật sự mong muốn cải thiện, hãy nói với anh ấy giúp bạn. Làm chậm lại mọi việc khi yêu, hoặc dành nhiều thời gian hơn trên giường khi bạn không chỉ quan hệ mà còn kết nối theo những cách khác.

Việc gọi tên, nói bậy trên giường là điều hầu hết đàn ông đều thích thú. Bạn không nhất thiết phải gào thét tên anh ý mà có thể thầm thì vào tai. 

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY