Bật mí kiểu yêu mà đàn ông thích nhất nhưng ít khi nói ra

0
6
Bật mí kiểu yêu mà đàn ông thích nhất nhưng ít khi nói ra – là phụ nữ hay nam giới cũng cần nắm rõ.

Bật mí kiểu yêu mà đàn ông thích nhất nhưng ít khi nói ra – là phụ nữ hay nam giới cũng cần nắm rõ.

ham-muon-tinh-duc
 

“Yêu” khi tắm “Yêu” khi tắm cũng giống như massage bởi làn nước ấm luôn chạy qua cơ thể của hai bạn. Chàng còn được vuốt ve thân hình tuyệt vời của bạn trong làn nước. Đồng thời, hai bạn có thể sử dụng nước để bôi trơn, tạo cảm giác mềm mại và trơn tru. Đừng quên tận hưởng cảm giác tuyệt vời này nhé.

Tư thế nằm nghiêng

Người nam nằm nghiêng về một bên ,người nữ nằm quay mặt đối mặt với người nam , chân để lên eo người nam ,tư thế này hoàn toàn thoải mái cho , bạn không cần phải thay đổi gì nhiều bạn chỉ cần nghiêng người , di chuyển cơ thể là có được một cách yêu hoàn toàn mới lạ đạt cức đỉnh cho đối phương .

Tư thế quỳ gối

Người phụ nữ quỳ xuống dưới nhà tạo gốc 90 độ , tay chống xuống sàn nhà ,người nam ở phía sau cho “ cậu bé” vào âm đạo và di chuyển ,để tới điểm G của đối phương , tư thế này giúp cho đàn ông thâm nhập sâu hơn , kiểm soát và mang lại khoái cảm cho phụ nữ nhiều hơn.

Kiểu yêu phụ nữ ở trên

Tư thế sexy này sẽ làm bạn trở thành người “đầu tàu”, và đây chính là điều anh ấy muốn ở bạn, tư thế này không những làm chàng thích hơn, nó còn là cách quan hệ lâu xuất tinh của chàng nữa. Trên đây là những tư thế quan hệ tình dục mà đàn ông thích nhất, dễ lên đỉnh nhất, chúc các bạn có đời sống chăn gối hạnh phúc và nhiều mới lạ.

Theo Hạ Vy (Khỏe và Đẹp)

LEAVE A REPLY