Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ

0
176

Cộng đồng ARMY – người hâm mộ của BTS tại Việt Nam đã hết sức bất ngờ khi biết được sự thật này.

Tối ngày 4/5, nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc hiện nay – BTS đã chính thức mở màn cho chuỗi concert vòng quanh thế giới mang tên “Love Yourself: Speak Yourself”. Được biết, quy mô của chuyến lưu diễn này rất “khủng”, được tổ chức ở các sân vận động huyền thoại ở nhiều nước khác nhau như Rose Bowl, Wembley, Yanmar… Đặc biệt, Rose Bowl – điểm khởi đầu cho chuỗi concert – là sân vận động lớn nhất nước Mỹ với sức chứa không tưởng lên đến 90.000 người. Dù bị nghi ngờ về số lượng vé được bán nhưng các chàng trai nhà Big Hit đã thành công thu hút 60.000 fan đến buổi hòa nhạc, chứng tỏ sức ảnh hưởng khủng khiếp cũng như vị thế “toàn cầu” của mình trên trường quốc tế.

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 1

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 22 đêm diễn của BTS tại SVĐ lớn nhất nước Mỹ đã được lấp đầy bởi 6 vạn khán giả

Dù được hàng triệu người yêu mến nhưng vì nhiều lý do, định kiến fan BTS chỉ là những đứa trẻ con mê Kpop, hiếu thắng và nông nổi vẫn luôn thường trực trong tâm trí của nhiều người. Tuy nhiên mới đây, ARMY (tên gọi fan của BTS), đặc biệt là cộng đồng người hâm mộ Việt Nam đã được dịp “nở mày nở mặt” khi phát hiện gia đình nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ – Phương Thảo cũng là một ARMY chính hiệu. 

Trên trang cá nhân, cha đẻ của hit tuổi thơ “Xe đạp ơi” đã hào hứng chia sẻ hình ảnh gia đình anh cùng nhau đi xem concert của BTS vào ngày 5/5 vừa qua. Được biết, Ngọc Lễ và Phương Thảo đang định cư tại Mỹ cùng gia đình và họ đã đến concert của BTS với tư cách một người hâm mộ đích thực. Đặc biệt, nhạc sĩ Ngọc Lễ còn tiết lộ anh đã theo dõi nhóm từ những ngày đầu, rất thấu hiểu và trân trọng những thông điệp giá trị mà BTS truyền tải trong suốt sự nghiệp của mình.

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 3

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 4Nhạc sĩ Ngọc Lễ và bà xã Phương Thảo hào hứng khoe ảnh đi concert của BTS

Bên dưới bài đăng của Ngọc Lễ, rất nhiều người hâm mộ của BTS tại Việt Nam đã rất bất ngờ khi biết nam nhạc sĩ cũng yêu mến nhóm. Anh cho biết mình rất ấn tượng với âm nhạc không chỉ có giá trị nghệ thuật mà còn mang đậm tính nhân văn, phong cách trình diễn chuyên nghiệp, sự nhiệt huyết và nghiêm túc cùng tình cảm chân thành, dung dị của 7 chàng trai Hàn Quốc. Anh cho rằng lớp trẻ ngày nay nên học hỏi phương châm sống của họ, và việc có một thần tượng như BTS là một may mắn lớn đối với các fan. Những điều này đã khiến các ARMY vô cùng xúc động và tự hào khi BTS đã truyền cảm hứng cho rất nhiều trái tim, bất kể màu da, giới tính và tuổi tác của họ là gì.

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 5

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 6

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 7

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 8Ngọc Lễ khẳng định mình rất yêu mến BTS và âm nhạc đầy ý nghĩa của họ

Bất ngờ: Vợ chồng nhạc sĩ gạo cội Ngọc Lễ - Phương Thảo là fan hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc BTS - 9

Nhạc sĩ Ngọc Lễ cùng với bà xã Phương Thảo là hai trong số những nghệ sĩ đã làm nên tuổi thơ của rất nhiều người yêu nhạc thế hệ 8X, 9X. Anh là tác giả của nhiều ca khúc bất hủ như “Con heo đất”, “Ba ngọn nến lung linh”, “Xe đạp ơi”… Dù hiện tại đã dần rút khỏi làng giải trí và chuyển sang Mỹ sinh sống nhưng vợ chồng Ngọc Lễ vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt.

Việt Hà (SHTT)