Bắt quả tang chồng được gái nhắn tin ‘ỡm ờ’, cô vợ có pha ‘dằn mặt’ chất lượng khiến ‘trà xanh’ cun cút xin lỗi

0
7
Dòng miêu tả rất ngắn gọn đi kèm đoạn chat của cô với em “trà xanh” kia lại chất lượng vô cùng. Thế mới nói, chặn là phải chặn từ trong trứng nước.

Có vẻ như phụ nữ càng nhún nhường, càng chiều chuộng chồng càng khiến các anh được nước lấn tới, tha hồ “ong bướm” bên ngoài không cần nghĩ đến cảm xúc của vợ. Phụ nữ trăm công nghìn việc, lo giữ hạnh phúc gia đình còn phải “vắt óc” nghĩ cách đối phó với những cô gái xung quanh chồng mình. Các anh quyết liệt đẩy ra thì vợ con được nhờ, song các anh có suy nghĩ “tiện cơm làm bát” thì chẳng còn gì cứu vãn nổi.

Mới đây, 1 cô vợ đăng câu chuyện của mình trên diễn đàn. Dòng miêu tả rất ngắn gọn đi kèm đoạn chat của cô với em “trà xanh” kia lại chất lượng vô cùng. Thế mới nói, chặn là phải chặn từ trong trứng nước.

Cụ thể, 1 cô gái tên N., là khách làm ăn cùng chồng cô vợ có ý đồ mờ ám với đối tác của mình.

Bắt quả tang chồng được gái nhắn tin 'ỡm ờ', cô vợ có pha 'dằn mặt' chất lượng khiến 'trà xanh' cun cút xin lỗi
Bài đăng của cô vợ trên 1 diễn đàn

Cô ta nhắn tin vào máy anh chồng với nội dung “mời gọi”: “Alo alo, buồn quá à, lúc này anh không chơi với em nữa rồi!”.

Nhưng đen cho cô ả, người cầm máy lại là vợ của đối tượng cô đang nhắm vào. “Chính thất” đáp đanh thép: “Có vẻ như chị vẫn thích ve vãn chồng người khác đấy nhỉ? Thiếu người chơi à, hay để em lên chơi với chị nhé cho đỡ buồn”.

Ngay lập tức, “trà xanh” sợ hãi trả lời: “Sẽ không có lần sau”.

Nhưng cô vợ vẫn chưa muốn dừng lại, cô phải “ra đòn dằn mặt”: “Lần này cũng là lần cuối cùng em nói cho chị biết em còn thấy chị nhắn tin ve vãn chồng em nữa thì xác định là không xong với em đâu. Còn đây em còn nể chị là khách hàng làm ăn với chồng em. Còn 1 lần nào nữa là chị xác định mất cái cần câu cơm đấy, nói thế cho nó nhanh”.

Bắt quả tang chồng được gái nhắn tin 'ỡm ờ', cô vợ có pha 'dằn mặt' chất lượng khiến 'trà xanh' cun cút xin lỗi - 1
Ảnh minh họa

Cô ả kia lại tiếp tục xin lỗi nhưng cô vợ “chốt hạ” bằng 1 thái độ khác, không còn nhẹ nhàng như lúc đầu: “Nếu thấy thiếu giai thì tìm người khác. Còn chồng tôi thì né hộ tôi cái. Cần thiết tôi gọi cho chục người xài không hết, cứ phải nhảy vào phá vỡ gia đình nhà người khác, nhắc nhở 1 lần còn kêu oan”.

Đọc qua nội dung thì nhiều người cho rằng, mối quan hệ này mới chỉ ở giai đoạn “ỡm ờ”, chưa chính thức cặp kè nhưng đã được cô vợ “chặn đầu” luôn.

Giữ chồng có lẽ chưa bao giờ là điều dễ dàng với phụ nữ. Đôi khi họ bảo nhau, chỉ cần xinh đẹp, chăm lo tốt cho bản thân mình thì chồng tự biết giữ vợ. Nhưng thực tế đâu phải như thế.

Thiết nghĩ, giữ chồng hay chồng phải giữ mình nó còn tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng gia đình, phù hợp với cuộc hôn nhân của từng người. Chẳng có công thức nào cho việc giữ hạnh phúc hay chỉ cần áp dụng cách của cô vợ trên thì phụ nữ nào cũng giữ được chồng khỏi sự “lăm le” của những cô nàng thiếu đứng đắn.

Các bà vợ cũng đừng đặt nặng việc luôn phải đi sau giữ bố cho con mình hay đề cao lòng tự tôn mặc kệ chồng với các mối quan hệ. Xây dựng hạnh phúc gia đình là nghĩa vụ không của riêng ai. Vì thế chúng ta cứ làm hết mình để kết quả ra sao cũng không phải hối hận.

Nhưng hãy nhớ, đừng bao giờ bất chấp tất cả ra đường đánh ghen hoặc làm điều dại dột. Phụ nữ không yêu và trân trọng bản thân mình trước tiên thì đòi hỏi được ai yêu mình.

Theo VV (Nhịp Sống Việt)

LEAVE A REPLY