Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ?

0
119

Vốn nổi tiếng là người chồng tốt, Lương Triều Vỹ đã khiến cộng đồng mạng hoang mang với nghi vấn ngoại tình.

Mới đây, giới truyền thông đã gây xôn xao khi đăng tải loạt ảnh “Ảnh đế” Lương Triều Vỹ thân mật bên 1 mỹ nhân lạ mặt. Có thể thấy được người đẹp lai Tây này có vóc dáng cao, thanh mảnh, có hành động thân mật như kéo tay Lương Triều Vỹ. Chưa kể, sau đó 2 người lại cùng nhau về khách sạn. Điều này đã khiến cho netizen không khỏi xôn xao suy đoán về khả năng “chán cơm thèm phở” của nam diễn viên vốn nổi tiếng yêu vợ này. Trong khi đó, bà xã của anh, Lưu Gia Linh lại đang thảnh thơi du ngoạn bên bờ biển và còn đăng ảnh trên mạng xã hội. Không ít người đã phải đặt câu hỏi: Liệu Lưu Gia Linh có biết chuyện này hay không?

Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ?Hình ảnh Lương Triều Vỹ bên cô gái lạ mặt.Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ? - 1Họ kéo tay nhau có vẻ khá thân mật.Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ? - 2Sau đó cùng nhau về khách sạn.Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ? - 3Trong khi đó, Lưu Gia Linh vẫn đang vi vu bên bờ biển.

Đáp lại tin đồn, fan club của Lương Triều Vỹ đã lên tiếng cho biết, cô gái kia thật ra là trợ lý của Lưu Gia Linh, hơn nữa đã làm việc với cô nhiều năm rồi. Trước kia khi Lưu Gia Linh tham dự hoạt động, cô gái này cũng thường xuyên bị giới truyền thông chụp ảnh. Hơn nữa, Lương Triều Vỹ vẫn giữ 1 khoảng cách “an toàn” với cô gái kia, chứ không hề mờ ám như mọi người suy đoán. Tuy nhiên, 2 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ? - 4Fanclub của Lương Triều Vỹ cho biết cô gái kia là trợ lý của Lưu Gia Linh.

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh có thể nói là cặp vợ chồng kiểu mẫu của Cbiz. Yêu nhau 30 năm, tình cảm của họ vẫn ngọt ngào như ban đầu vậy. Mỗi năm, vào sinh nhật của Lương Triều Vỹ, Lưu Gia Linh chưa bao giờ vắng mặt. Mặc dù không thích xuất hiện công khai nhưng Lương Triều Vỹ vẫn cùng bà xã tham gia các hoạt động, sự kiện. Có thể nói rằng, tính cách của họ bổ sung cho nhau 1 cách hoàn hảo: Lương Triều Vỹ thích yên tĩnh, Lưu Gia Linh thích náo nhiệt. Có lẽ đây chính là lý do khiến cuộc hôn nhân của họ lại hoàn mỹ tới như vậy.

Bên nhau 30 năm, Lương Triều Vỹ bất ngờ phản bội Lưu Gia Linh và thân mật với chính trợ lý của vợ? - 5Lương Triều Vỹ – Lưu Gia Linh vốn là cặp đôi vàng của Cbiz. “Ảnh đế” này cũng nổi tiếng là yêu chiều vợ, sẵn sàng hộ tống bà xã tham gia sự kiện dù không thích náo nhiệt.

Theo Beaver (Helino)