Bị con bắt gặp lúc đang cao trào “chuyện ấy”, khi đó hãy giải quyết thế này…

0
6
Sẽ chẳng có gì là lạ nếu một ngày kia trong lúc hai bạn đang cao hứng thì bỗng nhiên có tiếng mở cửa, rồi một giọng nói trong trẻo thánh thót vọng vào: “Bố mẹ đang làm gì thế?”…

Sẽ chẳng có gì là lạ nếu một ngày kia trong lúc hai bạn đang cao hứng thì bỗng nhiên có tiếng mở cửa, rồi một giọng nói trong trẻo thánh thót vọng vào: “Bố mẹ đang làm gì thế?”…

Sẽ chẳng có gì là lạ nếu một ngày kia trong lúc hai bạn đang cao hứng thì bỗng nhiên có tiếng mở cửa, rồi một giọng nói trong trẻo thánh thót vọng vào: “Bố mẹ đang làm gì thế?” Những lúc như vậy nếu bạn chẳng biết giải quyết thế nào thì hãy thử áp dụng một trong những cách dưới đây của một số bố mẹ tinh quái xem sao.

Bị con bắt gặp lúc đang cao trào chuyện ấy, khi đó hãy giải quyết thế này… - Ảnh 1.
 

Bố mẹ chỉ đang chọc lét nhau thôi

Dawn C, 38 tuổi người Canada đã hoảng hồn nói: “Chúng tôi đã nghĩ rằng mình thật may mắn khi có một đêm lãng mạn khi hai đứa trẻ chịu đi ngủ sớm. Nhưng chỉ 10 phút sau khi lâm trận thì đứa con gái 10 tuổi của tôi xộc vào sau khi bị một con cú mèo lao vào cửa sổ phòng ngủ của nó. Chồng tôi nhảy dựng lên và chạy ngay vào phòng tắm với khuôn mặt đỏ lự, còn tôi chỉ biết nói với con bé rằng bố mẹ chỉ đang chọc lét nhau để cười thôi. Thế mà nó vẫn không tha rồi hỏi tiếp tại sao chúng tôi không mặc quần áo, tôi đành phải trả lời rằng luật chơi của bố mẹ là như vậy rồi dẫn nó về phòng ngủ ngay lập tức”.

Con đang mơ ngủ đấy con yêu ạ

Dafna M 37 tuổi đã kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của mình: “Khi con gái tôi 3 tuổi, một đêm nó đột ngột vào phòng tôi và hỏi xem liệu có con động vật hoang dã nào kêu trong phòng tôi vậy. Hẳn rồi, chuyện kia vừa mới xảy ra và tôi phải nói với nó rằng: “Con yêu của mẹ, chắc con mơ ngủ rồi”. Tôi hi vọng là nó không nhìn thấy gì bởi vì lúc đó đã là nửa đêm và đèn thì tắt ngúm rồi. Sự cố đó khiến cả tôi và chồng cười không nhịn nổi suốt đêm hôm đó”.

Bị con bắt gặp lúc đang cao trào chuyện ấy, khi đó hãy giải quyết thế này… - Ảnh 2.
 

Cái máy giặt kêu to quá

Tammy M., 27 tuổi khóc dở mếu dở: “Tôi và chồng bắt đầu vào cuộc thì bọn trẻ đã đi ngủ. Khi đã xong xuôi mọi thứ, con gái 5 tuổi của tôi đột ngột đi vào, chúng tôi vội trùm chăn và mời con bé lên giường. Nó nói rất ngọt ngào rằng: “Mẹ à, máy giặt giặt xong rồi đấy!”. Hoang mang quá, tôi không biết con bé đang nói gì cả và quay sang nhìn thì thấy chồng tôi cố gắng nhịn cười. Hiểu ra mọi chuyện, tôi vội nói với con: “Đúng rồi, mẹ quên mất là mẹ đang giặt quần áo. Con mau về giường ngủ đi!”. Từ đó trở vể sau, chúng tôi lấy tín hiệu giặt quần áo mỗi khi muốn ân ái, và đó cũng là lý do để đối phó khi con bắt gặp”.

Mẹ chỉ đang cố tìm cái bóng đèn thôi con ạ

Jane P., 33 tuổi đau khổ kể lại: Sau một ngày dài miệt mài trang trí nhà cửa dịp kháng sinh, tôi và chồng định bụng sẽ có bữa tiệc nhỏ vui vẻ ở phòng khách. Và không còn gì tuyệt hơn chuyện được ân ái dưới gốc cây thông Noel. Phòng khách nhà chúng tôi không có cửa và khi mọi chuyện xong xuôi, tôi ngẩng lên và bắt gặp đứa con gái 3 tuổi đang đứng tần ngần quan sát sự việc.

Chồng tôi quả thật rất nhanh trí khi vội nói với nó rằng: “Bố đang giúp mẹ tìm chiếc đèn bị rơi con ạ”. Nó đương nhiên không tỏ ra nghi ngờ và lập tức quay về phòng ngủ. Chúng tôi chẳng biết làm gì hơn ngoài việc vừa cười vừa phân vân không biết liệu con bé có tin lời bố nó hay không nữa.

Mẹ chỉ đang giúp bố tắm thôi mà

Jenny A., 36 tuổi kể: “Vào một buổi chiều thứ 7, tôi đang tắm thì chồng tôi quyết định vào cùng để tận hưởng giây phút lãng mạn bên nhau trong lúc bọn trẻ đang chơi trong phòng chúng. Tôi cứ nghĩ là anh ấy đã khóa cửa phòng tắm rồi nên rất yên tâm. Nhưng cho đến khi cậu con trai 4 tuổi yêu quý cùng với cậu bạn thân của nó mở cửa vào và hỏi: “Bố mẹ đang làm gì vậy?”, thì tôi hốt hoảng vô cùng và bật ra: “Mẹ đang kỳ cọ cho bố”. Nó thản nhiên trả lời: “OK, nhưng mẹ có thể ra làm cho con ít đồ ăn vặt không?” rồi quay lưng bỏ đi. Tôi và chồng tụt hết cả hứng rồi chẳng làm thêm được gì nữa ngoài chuyện cứ thế đi ra phục vụ ông con”.

Bị con bắt gặp lúc đang cao trào chuyện ấy, khi đó hãy giải quyết thế này… - Ảnh 3.
 

Thật ra là mẹ cũng thấy xấu hổ lắm

Lori B., 49 tuổi tâm sự: “Gia đình chúng tôi đã đi nghỉ cùng nhau ở một khu resort. Vào buổi tối, sau khi hơi men đã làm cả hai chuếnh choáng, chúng tôi dìu nhau vào phòng ngủ và định sẽ có một đêm nồng nàn mặc cho bọn trẻ đang ngồi xem ti vi chăm chú phía ngoài. Nhưng trớ trêu thay, khi vừa xong việc thì cũng là lúc cậu út 8 tuổi chạy vào, nó không nói gì nhưng ngay lập tức ra kéo ông anh 10 tuổi của nó vào xem thử. Chúng nó đi ra không nói một lời.

Tôi vội chạy sang phòng thì thấy hai đứa vẫn ngồi nghiêm chỉnh và giả vờ xem ti vi chăm chú. Sau một hồi, đứa lớn nói với tôi rằng: “Có lẽ con sẽ không bao giờ tống khứ được hình ảnh vừa nhìn thấy ra khỏi đầu mất mẹ ạ”. Tôi quá bối rối và phải thú nhận rằng thực ra bố mẹ cũng xấu hổ lắm. Sau vài phút, tất cả cùng phá lên cười rồi cho qua mọi chuyện một cách êm đẹp. Giờ đây, khi đã 20 và 22 tuổi nhưng hai thằng quỷ nhỏ vẫn thỉnh thoảng trêu bố mẹ về chuyến du lịch nhớ đời năm nào.

Vậy đấy, gia đình nhỏ mà lại trẻ nữa thì “tai nạn” xảy ra là chuyện đương nhiên. Các cặp vợ chồng tốt hơn nhất nên canh chừng mọi thứ từ cửa cho đến âm thanh phát ra để không có những phút bối rối quá nhé.

Theo Hoa Đào (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY