Bồ của chồng ôm bụng bầu tới nhà đòi danh phận, vợ có pha ‘chốt hạ’ khiến cô ả khiếp vía: ‘Em thích thì chị nhường’

Nghe tới đây thì Yến hoảng hẳn. Không nói gì thêm, cô ta vờ bảo mệt rồi xách túi về luôn. Trang tâm sự rằng hôm ấy đúng là may hơn khôn, cô bực nên nói đại để dò xét thái độ của Yến ai ngờ cô ta mắc mưu sập bẫy, lộ luôn “đuôi cáo”…

Trang kể, yêu nhau hơn năm thì cô với Lâm chính thức về chung một nhà. Nghĩ cả 2 người còn trẻ nên Lâm bàn với vợ tạm thời “kế hoạch” đôi ba năm rồi sinh con để tập trung lo kinh tế cho vững, lúc nào tài chính ổn định dư giả, đẻ con sẽ nhàn hơn.

Thấy chồng nói thế cũng đúng nên cô tán thành làm theo. Được cái Lâm hoạt bát biết tính toán làm ăn nên kinh tế vợ chồng đi lên trông thấy. Có điều cũng vì mải công mải việc nên thời gian Lâm dành cho vợ ngày một ít đi. Lúc mới cưới thi thoảng anh lại tranh thủ đưa vợ đi du lịch hoặc cuối tuần đi dạo đâu đó chứ càng về sau anh càng đi sớm về khuya có khi cả tuần không ăn được với vợ nổi 1 bữa cơm.

Nhiều lần Trang cằn nhằn song Lâm lại nhăn nhó bảo: “Em buồn cười, mình còn trẻ không chịu phấn đấu, sau này có con rồi lấy gì lo cho nó”.

Bồ của chồng ôm bụng bầu tới nhà đòi danh phận, vợ có pha 'chốt hạ' khiến cô ả khiếp vía: 'Em thích thì chị nhường'

Thôi thì vì cái tương lai xa xôi mà Lâm vẫn vẽ ra cho vợ, Lan đành chấp nhận cố thêm thời gian nữa. Vậy mà đùng cái, hôm đó đi làm về Lâm tái mặt gọi vợ vào nói chuyện. Anh khai rằng cách đấy gần 2 tháng cơ quan liên hoan ăn mừng tổng kết quý, bị bạn bè kích bác, chuốc say anh đã ngã vào lòng Yến – cô nhân viên ở quán karaoke.

Sau đấy hai người cũng “đi lại” thêm với nhau đôi ba lần. Ai ngờ Yến có thai còn tới tận công ty tìm anh. Cô ta nói rõ, nếu anh không chịu trách nhiệm sẽ làm ầm mọi chuyện. Hơn thế những lần “lên giường” với Yến, Lâm đều bị cô ta lén quay lại làm bằng chứng khiến anh không thể phủ nhận. Bản thân Lâm hiểu hơn ai hết, vị trí công việc hiện tại của anh là không dễ dàng gì có được. Nếu để bại lộ chuyện kia, chắc chắn anh sẽ mất hết. Hoảng quá, Lâm đành về khai trước với vợ bởi trước sau gì Trang cũng sẽ biết.

Trang kể, lúc nghe chồng nói mà cô cảm giác trời đất sụp đổ ngay trước mặt. Ban đầu cô gào thét đòi ly hôn ngay lập tức để cho Lâm muốn làm thế nào thì làm bởi thật sự anh khiến cô quá thất vọng. Song Lâm cứ van xin rằng với Yến anh chỉ vui chơi qua đường, anh thật lòng xin cô cho anh cơ hội sửa sai.

Nhìn bộ dạng căng thẳng của Lâm, Trang vừa bực vừa thấy tội nên tạm thời cô chưa làm căng ngay với anh. Còn về phía Yến, Trang còn chưa kịp lên tiếng cô ta đã mò được ra số điện thoại của cô. Suốt ngày cô ta nhắn tin khiêu khích bảo Trang nên chủ động rút lui song Trang bơ không đáp lại.

Trang càng im lặng khiến Yến càng nôn nóng. Tối ấy vợ chồng Trang đang ăn cơm thì Yến xông tới tận nhà tìm. Vừa thấy Trang mở cửa, cô ta phi luôn vào cạnh Lâm, 1 tay khoác tay anh, 1 tay xoa bụng vênh mặt bảo Trang: “Cái thai trong bụng em mỗi ngày 1 lớn. Đằng nào chị cũng chưa đẻ được con cho anh ấy, tốt nhất chị nên tự rút lui đi”.

Bồ của chồng ôm bụng bầu tới nhà đòi danh phận, vợ có pha 'chốt hạ' khiến cô ả khiếp vía: 'Em thích thì chị nhường' - 1

Lâm nghe bồ nói mà nghẹn cứng họng. Yến tưởng sẽ làm Trang nổi điên, ai ngờ Trang lại gần cười tươi bảo: “Ừ, em thích chồng chị thế thì chị nhường đó. Có điều chồng chị bị biến chứng của bệnh quai bị nên không có khả năng sinh con. Nói thật chị chấp nhận sống bên anh ấy mà không ly hôn chẳng qua vì bọn chị đã giao kèo với nhau mọi tài sản đất đai, nhà cửa sau hôn nhân đều phải đứng tên chị. Thế mà giờ em lại mang bầu với anh ấy được, đúng là lạ quá đó.

Trang kể, nghe tới đây mặt Yến liền biến sắc, vậy là cô được đà nói tiếp: “Thôi, tốt nhất để biết chính xác đứa bé trong bụng em có phải của chồng chị không thì chị đưa em đi vào viện khám, không em lại bảo chị dọa em. Nhưng nếu thật sự đó không phải là ‘sản phẩm’ của chồng chị thì em cũng nên tính đường thoát thân đi là vừa. Anh em nhà chồng chị toàn luật sư đó”.

Nghe tới đây thì Yến hoảng hẳn. Không nói gì thêm, cô ta vờ bảo mệt rồi xách túi về luôn. Trang tâm sự rằng hôm ấy đúng là may hơn khôn, cô bực nên nói đại để dò xét thái độ của Yến ai ngờ cô ta mắc mưu sập bẫy, lộ luôn “đuôi cáo” khiến cô chưa đánh đã thắng giòn giã như vậy. Từ đó trở đi Yến tuyệt đối dám đến làm phiền vợ chồng cô. Còn Lâm sau trận ấy cũng sợ mất mía không dám gái gú phản bội vợ.

PN (Nguoiduatin.vn)

  • 10 dấu hiệu ở mắt cảnh báo bệnh nghiêm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng như đột quỵ, ung thư
  • Thịt luộc bằng nước sôi hay nước lạnh tốt cho sức khỏe?
  • Ăn trứng luộc với thứ này trong 4 khung giờ ‘vàng’ giúp giải độc gan, đốt cháy chất béo cực nhanh
  • Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *