Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể

0
106

Cậu con trai cả của Bằng Kiều – Beckam Nguyễn dù mới 16 tuổi như đã sở hữu nét lãng tử, có năng khiếu âm nhạc và thành tích học tập ấn tượng.

Mới đây, ca sĩ Bằng Kiều tự hào khoe thành tích học tập ấn tượng của con trai mình. Beckam Nguyễn dẫn đầu toàn khối 10 và nhận được chiếc bằng khen khích lệ danh giá. Thế nhưng, những thông tin về cậu bé này chắc chắn khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Beckam (tên tiếng Việt là Bằng Phương), là con trai cả trong 3 người con của Bằng Kiều và vợ cũ – Trizzie Phương Trinh. Lên 16 tuổi, Beckam trổ mã điển trai, lãng tử và sở hữu tài năng âm nhạc khá ấn tượng. Năm 2017, Beckam đã thi đỗ vào trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art tại California (Mỹ), chuyên ngành guitar. Đây là ngôi trường về nghệ thuật danh tiếng tại Mỹ, nhiều ngôi sao quốc tế từng theo học tại đây. Beckam trong thời gian đầu theo học đã có thể chơi đàn điêu luyện và thường đệm đàn cho bố hát thông qua những clip đăng tải trên yotube.

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nểBeckam (tên tiếng Việt là Bằng Phương), là con trai cả trong 3 người con của Bằng Kiều và vợ cũ – Trizzie Phương Trinh. Cậu bé có thành tích học tập đáng nể dẫn đầu toàn khối 10 ở một trường học nghệ thuật danh tiếng tại Mỹ.

Trong số rất nhiều học sinh ở ngôi trường danh giá này, Beckam xuất sắc dẫn đầu toàn khối 10. Nói về thành tích của con trai, Bằng Kiều bày tỏ: “Cả đời bố chưa bao giờ được cái giải vàng bạc nào sất nên bố thấy nó danh giá lắm. Chúc mừng Beckam của bố”. Bằng Kiều chắc chắn sẽ còn hướng cho con trai phát triển tài năng của mình hơn nữa trong tương lai.

Con trai Bằng Kiều đàn hit “Người hãy quên em đi” của Mỹ Tâm.

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể - 1

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể - 2

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể - 3Cậu bé 16 tuổi đã cao vượt trội hơn bố, lộ rõ nhiều nét lãng tử.

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể - 4

Cậu cả nhà Bằng Kiều: 16 tuổi đã lộ nét lãng tử, chơi đàn hay miễn chê và thành tích học tập đáng nể - 5Cậu bé sẽ phát triển bản thân theo đúng sở thích với âm nhạc giống bố.

Theo Vixx (Helino)