Chối bay chối biến, chủ tịch Yang bị má mì sừng sỏ lật mặt tố cáo môi giới mại dâm và tiết lộ nhận 4 tỉ hối lộ

0
186

Mới đây, má mì Jung đã có tiết lộ chấn động về cựu chủ tịch Yang Hyun Suk.

Tối ngày 8/7, đài MBC đã phát sóng thông tin về buổi phỏng vấn với Jung Madame (má mì Jung) về cựu chủ tịch của YG Entertainment – Yang Hyun Suk. Tuy từ chối trả lời phỏng vấn trực tiếp nhưng Jung Madame, người được biết đến với vai trò quản lí dịch vụ giải trí người lớn, đã tiết lộ một số thông tin gây chấn động.

Theo Jung Madame, bà chưa từng liên lạc với đại gia Jho Low – đối tác tại Đông Nam Á của chủ tịch Yang mà trực tiếp giao dịch với Yang Hyun Suk: “Tôi chưa từng liên lạc trực tiếp với Jho Low, tôi không thể nói tiếng Anh. Tôi chỉ làm theo chỉ thị của chủ tịch Yang, thu nhận những cô gái từ các cơ sở giải trí”. Hiện cư dân mạng đang dậy sóng vì má mì Jung lật mặt, quay lại thừa nhận cáo buộc môi giới mại dâm liên quan đến chủ tịch Yang. Điều này trái ngược hẳn với lời chối tội từ Yang Hyun Suk trước đó.

Chối bay chối biến, chủ tịch Yang bị má mì sừng sỏ lật mặt tố cáo môi giới mại dâm và tiết lộ nhận 4 tỉ hối lộ

Đặc biệt, Jung Madame cũng được biết đến là người đã tổ chức chuyến đi sang Monaco vào tháng 10/2014 cho các vị đại gia và đây chính là sex tour trá hình liên quan đến chủ tịch Yang. Bà cũng thừa nhận đã nhận 200 triệu won (khoảng 4 tỉ VNĐ) từ chủ tịch Yang. “Chủ tịch Yang biết rất rõ về khoản tiền 200 triệu won đó và lí do tại sao tôi lại giữ 100 triệu won”, má mì úp mở.

Ngoài ra Jung cũng khẳng định không thể xác định được đối tượng đang nằm trong vòng nghi vấn có thật sự liên quan đến đường dây mại dâm hay không. Bà cũng không trực tiếp thu xếp những vụ việc xảy ra sau khi các vị khách rơi vào tình trạng say xỉn. Được biết, vụ án môi giới mại dâm của chủ tịch Yang bị nghi liên quan đến các vụ chuốc thuốc hiếp dâm.

Theo Jhyanggg (Helino)