“Chuyện ấy” dưới nước không dễ như bạn tưởng

0
8
“Yêu” dưới nước là cách đổi gió tuyệt vời nhưng liệu có dễ và an toàn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!
“Yêu” dưới nước là cách đổi gió tuyệt vời nhưng liệu có dễ và an toàn? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khi bạn đang đắm mình trong hồ bơi hay một hồ nước nhỏ, mặc một bộ đồ bikini sexy, thậm chí nude, rồi chàng từ từ lại gần và âu yếm bạn, một câu hỏi lớn có lẽ là điều bạn cần cân nhắc lúc đó rằng liệu quan hệ dưới nước có an toàn hay không? Hãy thử tìm hiểu xem nào!

"chuyen ay" duoi nuoc khong de nhu ban tuong - 1

“Yêu” dưới nước là một ý tưởng vô cùng hấp dẫn đối với các cặp đôi (Ảnh minh họa)

Thực tế mà nói, hồ nước, sông hay nước biển đều chứa vi khuẩn. Việc quan hệ tình dục chẳng khác nào dẫn đường cho vi khuẩn vào âm đạo của bạn, gây nguy hiểm và có thể khiến bạn dễ bị nhiễm trùng. Riêng đối với hồ bơi, hóa chất trong nước có thể gây kích thích đối với bộ phận sinh dục.

Ngoài các mối hiểm họa về sức khoẻ, quan hệ dưới nước dễ khiến bạn không thỏa mãn bởi các chất bôi trơn trên cơ thể bạn sẽ bị rửa trôi theo dòng nước. Hơn thế, nước còn làm giảm độ ẩm tự nhiên của cơ thể, khiến cho cuộc yêu của bạn sẽ chẳng thể kéo dài lâu.

Điều tồi tệ hơn nữa là khi quan hệ dưới nước, bao cao su rất dễ bị rách do ma sát, cho nên xác suất mang thai là vô cùng lớn.

Vậy quan hệ tình dục trong khi tắm thì sao?

Vẫn là một vấn đề tương tự, nước sẽ rửa trôi đi độ ẩm của “cô bé”, bạn biết đấy, tình dục mà không có chất bôi trơn sẽ chỉ khiến bạn khóc thét ám ảnh mà thôi.

Bạn vẫn có thể chệch vòi sen sang hướng khác để tránh nước, tuy nhiên, dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng sẽ mỏi nhừ, thậm chí đau nhức khi quan hệ trong tư thế đứng.

Vậy, bạn đã tìm được lời khuyên cho mình rồi chứ?

Theo Tuyết Nhung (Dân Việt)

LEAVE A REPLY