Chuyện của nam diễn viên `người tình số một của phụ nữ châu Á`

0
205

Lương Gia Huy được mệnh danh là “người tình số một của phụ nữ châu Á”. Lương Gia Huy sở hữu vẻ điển trai riêng biệt.

Chuyện của nam diễn viên `người tình số một của phụ nữ châu Á`

Nhờ tác phẩm Người tình (1992), Lương Gia Huy được mệnh danh là “người đàn ông gợi tình nhất Hong Kong”, “người tình trong mộng của mọi cô gái châu Á”. Bất cứ người phụ nữ nào, đối diện trước Lương Gia Huy đều có thể rơi vào những ảo mộng tình tứ.

Không chỉ có khán giả mà ngay cả các minh tinh nổi tiếng cũng không thoát khỏi lưới tình của Lương Gia Huy. Theo báo chí Hong Kong, trong quá trình hợp tác chung bộ phim Nghệ thuật cưa trai, Trương Mạn Ngọc đã xiêu lòng trước người đàn ông dịu dàng, điển trai Lương Gia Huy. Thế nhưng, tài tử này chỉ một lòng với “người vợ xấu” Giang Gia Niên, khiến đại mỹ nhân như Trương Mạn Ngọc phải cay đắng, ôm mối tình riêng.

Không chỉ cuốn hút trong phong cách, Lương Gia Huy còn được yêu mến bởi sự chung thủy hiếm có, đáng ngưỡng mộ giữa giới giải trí phồn hoa. Cả cuộc đời Lương Gia Huy chỉ yêu bà xã Giang Gia Niên, người vợ đã sẵn sàng đứng lên bảo vệ khi nam diễn viên bị giới giang hồ đe dọa.

Chuyện của nam diễn viên `người tình số một của phụ nữ châu Á` - 1“Trong đời chỉ có 3 điều khiến tôi hạnh phúc. Huy hoàng nhất là việc kết hôn với Giang Gia Niên, thứ 2 là sinh hai con gái và cuối cùng là việc tham gia vào điện ảnh”, “Khi còn trẻ, vợ tôi là một cô gái xinh đẹp, bây giờ, trong tâm trí tôi, cô ấy càng đẹp hơn. Có lúc ngắm nhìn vợ ngủ, tôi thấy cay cay nơi sống mũi. Đây là người phụ nữ đem đến cho tôi một gia đình thực sự, không có cô ấy, sẽ không có hai thiên thần nhỏ của tôi”, Lương Gia Huy tâm sự.

Tài tử Đông Tà Tây Độc còn chia sẻ khoảng thời gian 1992-1995 anh liên tục đóng phim dưới sức ép của xã hội đen. Có năm Lương Gia Huy tham gia tới 13 bộ, được đặt biệt danh là “Lương thập tam liều mạng”. Tuy nhiên, vì làm việc như vậy, khi nam diễn viên từ phim trường trở về hai con gái Nikkie và Chloe không nhận ra anh.

Lương Gia Huy gặp bà xã Giang Gia Niên trong những năm tháng khó khăn của sự nghiệp. Giang Gia Niên là người đã cứu vớt sự nghiệp của ông.

Chuyện của nam diễn viên `người tình số một của phụ nữ châu Á` - 2“Khi cô ấy gọi điện cho tôi, tôi rất ngạc nhiên. Lúc đó tôi đã nghĩ, người phụ nữ này cũng to gan thật, là người duy nhất dám thuê tôi làm việc”, ông kể.

Sau đó, Lương Gia Huy đã mất nhiều công sức để theo đuổi vợ. Sau này, mỗi khi nhớ lại quãng thời gian khó khăn, Lương Gia Huy đều cảm thấy vô cùng biết ơn vì ông trời đã giúp ông gặp được người vợ vừa giỏi giang, biết cảm thông chia sẻ, ở bên cạnh lúc ông không một xu dính túi.

“Khi chúng tôi gặp nhau, cô ấy xinh đẹp, có một công việc tốt và đang có người yêu, còn tôi thì nghèo, thất nghiệp. Nhưng cô ấy không tạo áp lực cho tôi, ở bên cô ấy tôi không cảm thấy tự ti”, Lương Gia Huy chia sẻ.

Lương Gia Huy vì con đã quyết định tạm nghỉ đóng phim một năm, ngày ngày chở con đi học. Ở trên đường, ba cha con nói chuyện trường lớp, đóng phim, điều này khiến cho Lương Gia Huy rất hạnh phúc. Thế nhưng, con gái lại kể: “Các bạn hỏi con có phải bố thất nghiệp hay không mà luôn đưa chúng con tới trường”.

Chuyện của nam diễn viên `người tình số một của phụ nữ châu Á` - 3Nam diễn viên qua đó khẳng định: “Tôi không ngại mang tiếng ở nhà nội trợ. Nếu vợ tôi có địa vị cao, công việc tốt, tôi sẵn sàng ở nhà chăm sóc con. Nếu cô ấy không muốn làm việc thì tôi đi, để cô ấy ở nhà với hai đứa nhỏ”.

Nam diễn viên cũng lên tiếng giải thích khi hai con gái Nikkie và Chloe bị đồn đại sống phóng túng tại trời Tây. Lương Gia Huy cho biết chưa bao giờ tỏ thái độ áp đặt trong việc giáo dục con. Tài tử tin các cô gái biết suy nghĩ có chừng mực.

Hiện tại, Lương Gia Huy vẫn miệt mài đóng phim. Nam diễn viên thử nghiệm qua rất nhiều nhân vật, chính diện, phản diện, xã hội đen, cảnh sát, ác nhân… Diễn xuất của Lương Gia Huy luôn là điều bảo chứng trong mỗi tác phẩm. Lương Gia Huy càng được yêu mến hơn với gia đình hạnh phúc cùng vợ và hai con gái. Nam diễn viên được mệnh danh là “người đàn ông gợi tình nhất”, nhưng thực chất lại là quý ông chung tình bậc nhất.

Theo D.T (Nguoiduatin.vn)