Cũng từng ở trải qua đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy trải lòng giữa cơn bão Song

0
203

“Chỉ cần cả hai không cùng nhìn về một hướng thì chuyện bên cạnh nhau một đời sẽ không bao giờ trọn vẹn…”, Thu Thủy viết.

Ngày hôm qua, 27/6, thông tin “cặp đôi thế kỷ” Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn đã khiến không chỉ dư luận Hàn Quốc mà cả thế giới dậy sóng. Không ai ngờ rằng chỉ sau 2 năm kết hôn với số lần xuất hiện cùng nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất Kbiz lại lựa chọn đường ai nấy đi vì những lý do chỉ người trong cuộc mới tỏ.

Cũng từng ở trải qua đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy trải lòng giữa cơn bão Song - Song: Tình yêu đẹp thật đấy và đừng đổ lỗi cho nó nữaSong Joong Ki và Song Hye Kyo thông báo ly hôn khiến hàng triệu người bàng hoàng

Hàng loạt nghệ sĩ và cư dân mạng từ Hàn đến Việt đều thi nhau bày tỏ quan điểm về sự việc. Mới đây, ca sĩ Thu Thủy cũng bất ngờ nhập hội chia sẻ suy nghĩ cá nhân giữa tâm bão.

Từng đi qua cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp với một kết thúc buồn, từng đau khổ suốt một thời gian dài vì phải chia tay với mối tình gắn bó suốt 17 năm, Thu Thủy vẫn chưa từ bỏ niềm tin vào tình yêu. Cô cho rằng, tình yêu không có lỗi, lỗi là do cách ứng xử giữa hai con người với nhau. Cô khẳng định, trong hôn nhân, một khi hai người không cùng nhìn về một hướng thì chuyện ly hôn là lẽ dĩ nhiên.

Cũng từng ở trải qua đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy trải lòng giữa cơn bão Song - Song: Tình yêu đẹp thật đấy và đừng đổ lỗi cho nó nữa - 1Thu Thủy trải lòng về tình yêu giữa cơn bão Song – Song

Nguyên văn dòng trạng thái của giọng ca “Mong anh quay về”: 

“Tình yêu là gì? Yêu thôi chưa đủ, yêu là 1 sự thăng hoa và là 1 cảm giác! Vậy thử hỏi nếu tình yêu gặp ngay hoàn cảnh khó khăn với những biến cố xảy ra thì nó sẽ như thế nào? Tình yêu đẹp thật đấy và đừng đổ lỗi cho nó nữa… Lỗi là do cách cư xử giữa con người với con người mà thôi. Nếu tình yêu không đủ lớn, không đủ bao dung và chỉ chăm chăm chọn loại cảm giác thăng hoa thôi, rồi chọn cái đẹp, cái hoàn hảo thôi thì đó không phải là tình yêu mà đó là sự chiếm hữu!

Tình yêu là ở cạnh nhau, lớn hơn nó là hôn nhân là cùng nhau vun đắp, xây dựng tổ ấm của chính mình và cùng ở cạnh nhau mà vượt qua. Là vì muốn người bên cạnh mình hạnh phúc thì mình sẽ hạnh phúc, là muốn chia sẻ, giúp đỡ cùng nhau khi 1 trong 2 gặp chuyện mà không tự trốn tránh và bỏ chạy.

Nếu chưa hiểu về hôn nhân hãy tạo cơ hội ở gần nhau nhiều hơn để cùng cảm nhận xem cả 2 có đồng điệu cùng 1 suy nghĩ, có cùng 1 cách giải quyết khi gặp vấn đề và cùng phân tích xem có chung 1 kết quả hay không!

Hôn nhân là ở cả đời với nhau! Chỉ cần cả hai không cùng nhìn về một hướng thì chuyện bên cạnh nhau một đời sẽ không trọn vẹn!”.

Quan điểm này của Thu Thủy đã nhận được rất nhiều lượt like và share trên mạng xã hội bởi sự sâu sắc và đúng đắn của nó. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng để lại lời chúc phúc cho Thu Thủy và bạn trai kém tuổi Kin Nguyễn.

Việt Hà (SHTT)