Cười bò với cuộc đối thoại của bố con Xuân Bắc về tay vợt nổi tiếng nhất Việt Nam

0
157

Sự đáng yêu của Bi béo chỉ có tăng theo thời gian chứ không hề giảm đi nhé.

Ngoài vai trò là một nghệ sĩ hài tâm huyết và yêu nghề, Xuân Bắc còn được biết đến là một ông bố rất nghiêm khắc, có phần “cực đoan” trong việc dạy con như chính anh từng tâm sự. Xuất hiện trong chương trình ăn khách “Bố ơi mình đi đâu thế”, cặp bố con Xuân Bắc gần như trở thành một hiện tượng được rất nhiều người hâm mộ và các ông bố bà mẹ yêu thích. Trong khi Bi béo ghi điểm nhờ vẻ ngoài mũm mĩm, đáng yêu cùng sự thông minh, lanh lợi và nhiều lý lẽ thì bố Xuân Bắc lại gây ấn tượng bởi cách dạy con linh hoạt, lúc mềm mỏng như người bạn của con, lúc lại cứng rắn, nghiêm khắc để giúp con nhận ra những điều đúng đắn trong cuộc sống.

Cười bò với cuộc đối thoại của bố con Xuân Bắc về tay vợt nổi tiếng nhất Việt Nam

Cười bò với cuộc đối thoại của bố con Xuân Bắc về tay vợt nổi tiếng nhất Việt Nam - 1Xuân Bắc và Bi béo là một trong những cặp bố con gây ấn tượng sâu sắc nhất trong chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế”

Sau khi rời chương trình, Xuân Bắc vẫn chiêu đãi người hâm mộ bằng những đoạn clip ngắn ghi lại đời sống sinh hoạt thường nhật hay đơn giản chỉ là cuộc trò chuyện của anh và Bi béo. 

Mới đây, Xuân Bắc vừa chia sẻ một đoạn hội thoại cực hài hước giữa anh và cậu con trai nhỏ, trong đó cả hai đã tranh luận về tay vợt hàng đầu Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh khi đang xem trận đấu mà anh tham gia.

Trong khi bố Xuân Bắc hết lời ca ngợi tài năng của Tiến Minh thì Bi béo lại không cam tâm về chuyện tay vợt Việt Nam có đủ trình độ để dự thi giải đấu quốc tế. Anh chàng nhất quyết cho rằng một vận động viên Việt Nam muốn tham gia vào đấu trường quốc tế phải trải qua vòng lựa chọn từ khu vực Đông Nam Á, đến châu Á rồi cuối cùng mới đủ kỹ năng và kinh nghiệm để vươn ra tầm thế giới. 

Sau một hồi nói chuyện qua lại, Bi béo dần bị lý lẽ của bố thuyết phục nhưng vẫn còn chưa thỏa mãn hoàn toàn. Đến khi bố tiết lộ mình cũng từng là một trong những nghệ sĩ đánh cầu lông rất giỏi, anh chàng mới nhân cơ hội “phản đòn”: “Bố không phải nghệ sĩ, mà là gừng sĩ”. Câu trả lời tếu táo của con trai đã khiến Xuân Bắc và cả người hâm mộ được một phen cười bò vì quá đáng yêu.

Cuộc đối thoại “không đỡ nổi” giữa bố con danh hài Xuân Bắc

Việt Hà (SHTT)