Cười đau ruột với những pha cố gợi cảm khi làm “chuyện ấy” và cái kết không thể ngờ

0
4
Thật tuyệt vời khi cùng nhau thử nghiệm những điều mới mẻ trong tình dục. Nhưng nếu sự thử nghiệm đó thất bạn, rất có thể hai bạn sẽ rơi vào một tình huống dở khóc, dở cười.
Thật tuyệt vời khi cùng nhau thử nghiệm những điều mới mẻ trong tình dục. Nhưng nếu sự thử nghiệm đó thất bạn, rất có thể hai bạn sẽ rơi vào một tình huống dở khóc, dở cười.

Thử “yêu” trong vườn nhà và làm… mồi cho kiến

“Gia đình tôi có một khu vườn nhỏ, khá kín đáo. Cuộc sống tình dục của chúng tôi cũng khá thú vị. Hôm đó chúng tôi nảy ra ý tưởng sẽ táo bạo một chút bằng việc “yêu” ngoài trời, trong khu vườn nhỏ xinh xắn của chúng tôi.

cuoi dau ruot voi nhung pha co goi cam khi lam “chuyen ay” va cai ket khong the ngo - 1

Thật tuyệt vời khi cùng nhau thử nghiệm những điều mới mẻ trong tình dục. Nhưng nếu sự thử nghiệm đó thất bạn, rất có thể hai bạn sẽ rơi vào một tình huống dở khóc, dở cười. (Ảnh minh họa)

Cả hai chúng tôi đều vô cùng hào hứng. Nhưng khốn khổ thay, sau khi cởi bỏ quần áo, chúng tôi bắt đầu ngứa khắp người. tôi nhận ra, có kiến ở khắp mọi nơi và vợ chồng tôi đang trở thành “món mồi béo bở” cho chúng.

Ngay lập tức chúng tôi mặc áo quần rồi chạy vội vào nhà. Lần thử nghiệm đó của chúng tôi kết thúc với những nốt mẩn ngứa trên khắp cơ thể. Nó khó chịu và đau đớn cả tuần sau đó. Kể từ đó trở đi, chúng tôi bỏ hẳn ý định sẽ “yêu” ngoài vườn” –  Vedant.

“Yêu” trong ô tô và vô tình ấn phải nút… mở cửa kính

“Tôi và bạn gái đã không kìm nổi được sự ham muốn của mình khi bên nhau, vì thế chúng tôi đã làm “chuyện đó trong ô tô. Chiếc xe của tôi đỗ ở nơi quy định và chúng tôi hồn nhiên  “yêu” nhau bên trong.

Nhưng khốn khổ là ở chỗ, trong lúc thăng hoa, tôi vô tình ấn phải nút mở cửa kính xe… Thật tồi tệ, những người xung quanh đã nhìn thấy và chúng tôi không biết phải giấu mặt vào đâu” – Viraj

Dùng bánh kem để… làm chất bôi trơn để rồi bị viêm nhiễm

“Đó là một kỉ niệm mà tôi không thể nào quên được. Chúng tôi đã sử dụng phần kem trên chiếc bánh sinh nhật để làm chất bôi trơn trong màn dạo đầu. Trong khi chúng tôi thưởng thức chiêu trò mới này, chúng tôi không lường trước được hậu quả.

cuoi dau ruot voi nhung pha co goi cam khi lam “chuyen ay” va cai ket khong the ngo - 2

Tai nạn dùng bánh kem để… làm chất bôi trơn để rồi bị viêm nhiễm (Ảnh minh họa)

Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó thêm một lần nữa. Bởi lẽ, sau “cuộc yêu”, tấm ga trải giường của tôi nhuốm màu socola và tồi tệ hơn là tôi bị nhiễm trùng nấm men” – Shraddha.

Đến nhà bạn chơi, làm chuyện ấy tới mức… sập giường

“Hôm đó chúng tôi đến nghỉ dưỡng ở khu nhà của bạn tôi. Trong căn phòng được sắp xếp, chỉ có một chiếc giường khá ọp ẹp. Tôi và chồng vẫn quyết định làm chuyện ấy. Nhưng đó là một hôm đen đủi và vụng về của chúng tôi.

Khi mọi chuyện gần xong xuôi, chiếc giường đột nhiên đổ xập. Tiếng kêu phát ra khá mạnh và khiến bạn tôi và người thân của anh ấy đều lao đến phòng đập cửa hỏi xem có chuyện gì. Tôi và chồng vội vàng mặc lại áo quần để ra mở cửa. Nhưng chúng tôi không thể nào thu dọn bãi chiến trường. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng sau đó tất cả chúng tôi đều cười ầm lên vì không thể nào nhịn nổi” – Kritti.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY