Điểm hưng phấn không ngờ nếu chàng chạm tới

0
7
Trên cơ thể phụ nữ có các đầu dây thần kinh rất nhạy cảm mà khi chạm tới các điểm này sẽ gây nên cảm giác dễ chịu và sự hưng phấn.

Trên cơ thể phụ nữ có các đầu dây thần kinh rất nhạy cảm mà khi chạm tới các điểm này sẽ gây nên cảm giác dễ chịu và sự hưng phấn.

Môi là bộ phận đem lại nhiều kích thích nhất trên cơ thể. Môi của con người hướng ra phía ngoài và chứa nhiều dây thần kinh cảm giác. Do vậy, hãy luôn bắt đầu bằng một một nụ hôn. Hôn là một nhân tố rất quan trọng, các cặp vợ chồng không hôn nhau hoặc ít hôn nhau là phạm sai lầm. 

Hôn cũng có nhiều kiểu, từ phớt qua cho đến nồng nàn sâu lắng.  Kiểu hôn mãnh liệt nhất luôn là nụ hôn kiểu Pháp khi sử dụng cả môi và lưỡi. Nụ hôn này có khả năng tạo ra một cơn lốc các chất dẫn truyền thần kinh cũng như hormone chạy dọc cơ thể.

Cổ

Cổ thường được biết đến như là một nơi tập trung khá nhiều điểm kích thích nhạy cảm. Nếu bạn muốn một khúc dạo đầu thật tốt nên kích thích thật tốt khu vực này. Đó có thể là những nụ hôn thật nhẹ nhàng bằng môi hoặc bằng lưỡi, có thể thực hiện từ phía trước mặt hay bắt đầu từ phía sau. 

diem hung phan khong ngo neu chang cham toi - 1

Tai và dái tai

Tai và dái tai của phụ nữ cũng là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh. Đây cũng là nơi truyền phản xạ nhanh nhất của cơ thể. Nếu người đàn ông sử dụng môi hoặc lưỡi nhẹ nhàng hôn chậm từ tai và vành tai xuống cổ thì chắc chắn sẽ khiến người phụ nữ có hứng thú. Ở khu vực này, chỉ nên âu yếm nhẹ nhàng và chậm rãi. 

Ngực

Vùng gây hưng phấn nổi bật của phụ nữ là ngực. Có những phụ nữ chỉ cần được kích thích vùng ngực là đã lên đỉnh. Số phụ nữ không hưng phấn khi được kích thích phần ngực cũng có nhưng rất ít.

“Cô bé” và điểm G

Cô bé và điểm G là khu vực quyết định làm cho phụ nữ lên đỉnh. Điểm G là một khối mô tế bào thần kinh gồm nhiều ống dẫn và tuyến tiền liệt, và các mạch máu, có thể tạo ra nhiều khoái cảm cho nhiều phụ nữ trong khi quan hệ tình dục. Điểm G nằm giữa xương mu và phần cổ tử cung, khoảng 5cm cách âm đạo, thường ngả về phía trước.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY