Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà`

0
190

Không phải nhẫn kim cương hay hàng hiệu xa xỉ, diễn viên Thành Đạt dành tặng Hải Băng món quà ý nghĩa, mang nhiều giá trị về tinh thần sau 3 năm đính hôn.

Hôm qua (22/7), là tròn 3 năm ngày Hải Băng “về chung nhà” với diễn viên Thành Đạt. Nhìn lại chặng đường đồng hành cùng Thành Đạt nữ ca sĩ nghiệm ra rằng: “Bạn sẽ không tìm được nơi nào khác mà có những người sẵn sàng hi sinh, lo lắng và bảo bọc bạn hơn gia đình. Gia đình là chốn bình yên nhất trong cuộc sống này, gia đình là nơi che chở nuôi chúng ta khôn lớn là nơi chứa đựng rất nhiều cảm xúc tình cảm khác nhau mà ai cũng sẽ trải qua. Để bạn hiểu và nhận thức rõ hơn về ý nghĩa hạnh phúc gia đình. 22/7/2019. Kỷ niệm ngày lập gia đình”.

Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà`Hải Băng và Thành Đạt kỷ niệm 3 năm “về chung nhà”.Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 1Đồng thời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ món quà bất ngờ ông xã gửi tặng là bó hoa tươi thắm có in dòng chữ: “Kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Mãi yêu vợ”.Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 2Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng viết ngắn gọn: “22/7/2019 quay qua quay lại đã 3 năm rồi… Cám ơn vì tất cả những gì tốt đẹp nhất đã đến với tôi và gia đình”. Đồng thời đăng ảnh về bữa tối sum họp đầm ấm bên vợ con.

Ba năm sau lễ đính hôn, cặp đôi đã có ba nhóc tỳ kháu khỉnh và đáng yêu. Đây là khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ chứng minh được tình cảm bền chặt của Hải Băng và Thành Đạt.

Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 3Cách đây 3 năm, Hải Băng và Thành Đạt đã bí mật tổ chức lễ đính hôn

Sau lễ đính hôn bí mật, Hải Băng có cuộc sống rất hạnh phúc. Cô được ông xã “cưng như trứng mỏng”, thường xuyên mua hàng hiệu, nhẫn kim cương, siêu xe để tặng. Riêng Hải Băng cũng rút lui khỏi showbiz để chuyên tâm làm vợ, làm mẹ. Cô cũng rất thành công với việc bán hàng online.

Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 4

Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 5

Điều ngọt ngào Thành Đạt dành cho Hải Băng trong ngày kỷ niệm 3 năm `về chung nhà` - 6Nam diễn viên Thành Đạt thường xuyên nịnh vợ bằng việc tặng những món quà xa xỉ

Nói về việc tổ chức đám cưới trong tương lai, Hải Băng từng cho biết: “Hải Băng sống hơi theo hướng phương Tây nên không hề đặt nặng chuyện phải có một đám cưới. Nhiều người cưới xong, cũng hạnh phúc được một thời gian rồi lại chia tay. Hôn nhân như thế thì đám cưới cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Quan điểm của Băng là không có cần đám cưới nhưng hai người vẫn nắm tay nhau suốt cuộc đời, đó mới là điều quan trọng. Ngay cả khi bây giờ có con Băng cũng chưa nghĩ đến sẽ có một đám cưới bởi ai nhìn vào cũng đã biết Hải Băng chính là vợ của anh Đạt.

Còn với anh Đạt, Băng nghĩ đám cưới cũng không phải là chuyện gì quá quan trọng. Anh cũng là người từng đổ vỡ hôn nhân một lần nên anh sẽ hiểu. Bây giờ hai đứa cứ làm sao sống thật hạnh phúc với nhau, sống vì con”.

Theo Thủy Chi (Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh)