Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này

0
186

Nữ diễn viên Marian Rivera được ông xã tổ chức tiệc đón tuổi 35 vô cùng ấm áp và đầy ý nghĩa.

Mới đây, nam tài tử Dingdong Dantes đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho bà xã Marian Rivera. Những hình ảnh chụp tại bữa tiệc cho thấy nam diễn viên 39 tuổi đã chuẩn bị 1 chiếc bánh sinh nhật 3 tầng hoành tráng và mời gia đình, bạn bè tới chung vui cùng hai vợ chồng.

Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này“Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” xinh đẹp rạng rỡ ở tuổi 35

Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này - 1

Trong tiệc sinh nhật, “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” gây chú ý với đầm hồng dáng rộng, cột tóc phía sau gọn gàng. Trong khi đó ông xã của cô diện sơ mi họa tiết trẻ trung và nổi bật. Hai con của Marian là bé Zia và Ziggy cũng được bố mẹ lên đồ thật đẹp để dự tiệc đón tuổi mới của mẹ.

Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này - 2

Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này - 3Công chúa nhỏ Zia nhà tài tử Dingdong Dantes chiếm hết spotlight của mẹ

Mặc dù “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” là nhân vật trung tâm của bữa tiệc này nhưng, cô công chúa nhỏ Zia đã hoàn toàn chiếm spotlight của mẹ. Không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà Zia còn khiến mẹ và những người xung quanh bất ngờ khi tự tay chuẩn bị quà đặc biệt dành cho mẹ. Được biết, con gái Marian đã làm món xôi xoài Thái Lan để mẹ ăn mừng sinh nhật lần này.

Dù là chủ nhân bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 35, `Mỹ nhân đẹp nhất Philippines` vẫn bị lu mờ trước nhân vật này - 4

Theo Hà Phương (Helino)