Đúc kết trào phúng của các đôi về “chuyện ấy” sau khi có con

0
7
“Có con rồi bạn thấy nhiều lúc mình giống hồi tuổi teen – chỉ có thể lén lút ‘yêu’ và mong không bị bắt gặp”, một ông bố 4 con kể. 
“Có con rồi bạn thấy nhiều lúc mình giống hồi tuổi teen – chỉ có thể lén lút ‘yêu’ và mong không bị bắt gặp”, một ông bố 4 con kể. 

1. “Sau khi các con lên giường, tôi và chồng thích chơi game. Đùa đấy, chúng tôi thích làm ‘chuyện ấy’. Giá như là vậy!”, Jennifer S. White.

duc-ket-hai-huoc-cua-cac-cap-vo-chong-ve-chuyen-ay-khi-co-con

Ảnh minh họa: Jfwonline.

2. “Từ khi trở thành bố mẹ, điều tôi và vợ làm thường xuyên nhất sau khi thoát y là ngủ trong lúc trò chuyện về khả năng có làm được ‘chuyện ấy’ hay không”, Steve Olivas.

3. “Hãy bảo với bố bọn trẻ rằng bạn cần ‘đi vệ sinh’, đảm bảo anh ấy sẽ chẳng còn hứng gì nữa”, Valerie.

4. “Trước khi có con thì tra Google cụm từ ‘những cách ‘yêu’ tuyệt nhất’, sau khi có con, các dòng gõ tìm kiếm là: Đồ chơi Lego, hoạt hình Peppa pig…”, Highlyirritable.

5. “Giường ngủ của tôi lúc nào cũng như ổ lợn, y thời sinh viên. Điều khác là trước đây nó được dùng cho những cuộc yêu hoang dại còn bây giờ là vì lũ trẻ bày bừa và giậm hết cỡ”, Tara Brown. 

6. “Sẽ thế nào khi ‘yêu’ mà không phải trùm chăn phòng trường hợp có người thình lình bước vào phòng?”, JustLinda.

7. “Phát mệt với những bài đăng kiểu như: ‘Các bố mẹ kể về đời sống chăn gối sau khi có con’. Tôi ngồi đọc mà tự hỏi: ‘Vẫn có ‘chuyện ấy’ ư?”, Stella G. Maddox.

8. “Tôi đang dùng một biện pháp tránh thai đặc biệt có tên là ‘đi làm, chăm con và kiệt sức với đống việc nhà’. Hơi sức đâu nữa mà sex!”, Walking Outside.

9. “Sex trước khi có con: Mọi lúc. Mọi nơi. Nóng bỏng. Sex sau khi có con: Lén lút. Va phải đống đồ chơi. Ngắt quãng”, Court.

10. “Còn gì tệ hơn cả việc bố mẹ gọi bạn lại giảng giải về ‘chuyện ấy’? Đó chính là khi bọn trẻ sang nhà bạn bè ngủ rồi nhắn lại: “Đấy, giờ thì bố mẹ tha hồ mà yêu”, SarahThyre.

11. “Mọi ham muốn hoàn toàn biến mất bởi thức uống trước giờ đi ngủ của bạn sẽ là sữa thừa của con. Đó là liều thuốc tránh thai có tác dụng không ngờ”, Kristen Chase.

12. “Tôi sẽ phát trực tiếp lần ‘yêu’ tới của vợ chồng mình. Tôi đã kết hôn 10 năm và có 3 con. Bạn không phải nín thở đợi đâu, vì làm gì có lúc ấy”, Fishy Snowboarder.

13. “Các bạn có biết bộ phim ‘Sahara vĩ đại’ không? Nếu có, đó hẳn là tư liệu về những điều xảy ra trong đời sống tình dục sau khi kết hôn và có con – một sa mạc vô tận”, Stabbatha Christy.

Theo Vương Linh (VnExpress.net)

LEAVE A REPLY