Đừng ngại yêu buổi sáng vì có quá nhiều ích lợi tuyệt vời thế này

0
8
Bắt đầu ngày mới bằng chuyện ái ân là “một cú nổ” tuyệt vời cho cả ngày hứng khởi.
Bắt đầu ngày mới bằng chuyện ái ân là “một cú nổ” tuyệt vời cho cả ngày hứng khởi.

Theo một nghiên cứu, đàn ông hưng phấn nhiều hơn vào buổi sáng. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, dưới đây là 10 lý do tại sao bạn nên yêu vào sáng sớm.

1. Bạn có thể tiếp tục giấc mơ

Nếu bạn có một giấc mơ “ướt át” mà bị đồng hồ báo thức ngắt quãng, đây là một cách tuyệt vời để “kết thúc”.

dung ngai yeu buoi sang vi co qua nhieu ich loi tuyet voi the nay - 1

Ảnh minh họa.

2. Bạn có thể bỏ qua việc tập thể dục

Không có gì tiêu tốn nhiều năng lượng hơn việc yêu. Điều này có nghĩa là bạn có thể bỏ qua phòng tập mà cơ thể vẫn tràn đầy sự sảng khoái. Hoóc-môn endorphin và estrogen không chỉ làm cho má bạn hồng tươi, da dẻ tươi sáng mà còn tốt cho cả mái tóc.

3. Bạn đang bảo vệ môi trường

Mỗi một hành động nhỏ của bạn giúp tiết kiệm các nguồn tài nguyên thiên nhiên đều là bảo vệ môi trường. Vào buổi sáng, bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể kết hợp chuyện yêu với việc tắm rửa. Hai người làm cùng một lúc sẽ tiết kiệm nước và điện.

dung ngai yeu buoi sang vi co qua nhieu ich loi tuyet voi the nay - 2

4. Tốt cho sức khoẻ của bạn

Tiến sĩ, bác sĩ Oz cho biết thời điểm tốt nhất trong ngày để đạt cực khoái là buổi sáng.

5. Bắt đầu ngày mới với tâm trạng thoải mái

Một ngày sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn hạnh phúc ngay từ khi thức dậy. Mức oxytocin tăng lên khiến bạn cảm thấy yêu thương và nhung nhớ nửa kia cả ngày, trong khi endorphins làm tâm trạng hứng khởi.

6. Chuyện yêu tuyệt vời hơn

Với ánh sáng buổi sớm chiếu nhẹ qua phòng ngủ, chuyện yêu thở nên thăng hoa hơn. Cảm giác dễ bị bắt gặp khiến các giác quan của cả hai bị kích thích. Thị giác cũng bị kích thích bởi những hình ảnh nóng bỏng khiến cả hai cảm thấy thỏa mãn hơn, thay vì mọi khi lần mò trong bóng tối.

dung ngai yeu buoi sang vi co qua nhieu ich loi tuyet voi the nay - 3

7. Tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn

Các hoóc-môn tiết ra khi quan hệ giúp hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tốt hơn. Chắc hẳn bạn sẽ an toàn hơn trước khi lao ra ngoài đường với đầy bụi bẩn, vi khuẩn,…

8. Tự nhiên

Vào buổi sáng, khi tất cả testosterone đó ở mức cao và cả hai vẫn chưa tắm, các bạn sẽ được bao bọc trong mùi hương tự nhiên của nhau. Nếu bạn sợ hơi thở có mùi, có thể để một vài viên kẹo bạc hà ở đầu giường.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY