E ngại không muốn “yêu” do ngực bé, tôi khiến bạn trai nổi điên

0
5
Mỗi lần âu yếm, tôi không cho anh ấy vuốt ve phần từ cổ trở xuống, dù là chỉ ở bên ngoài áo.

Mỗi lần âu yếm, tôi không cho anh ấy vuốt ve phần từ cổ trở xuống, dù là chỉ ở bên ngoài áo.

Năm nay tôi 25 tuổi và bạn trai 27 tuổi. Ngực tôi nhỏ và luôn mặc áo lót cỡ gần như nhỏ nhất. Tôi khá tự ti về vòng một của mình. Đôi lúc, tôi than thở rằng ngực mình rất nhỏ nhưng người yêu chỉ cười an ủi. Anh thường nói với tôi rằng chuyện ngực nhỏ hay to không quan trọng và chẳng ảnh hưởng gì tới tình cảm của hai người. Thế nhưng, những lúc thấy bạn trai liếc nhìn các cô gái bốc lửa ngoài đường, tôi lại chạnh lòng.

Nỗi tự ti ngoại hình ảnh hưởng đến việc yêu đương của chúng tôi. Mỗi lần âu yếm, tôi không cho anh ấy vuốt ve phần từ cổ trở xuống, dù là chỉ ở bên ngoài áo. Tôi cũng không thích bật đèn vì cảm giác trông mình chẳng khác gì một thằng đàn ông.

Mỗi lần tôi gạt tay bạn trai ra là anh ấy lại khó chịu. Mấy lần anh ấy đã phải gắt lên là tôi quan trọng hóa vấn đề và anh ấy thấy chẳng có vẫn đề cả. Tuần trước, cũng do bị tôi né tránh mà chàng đã nổi nóng gây cự cãi.

Thế nhưng đến tôi còn thấy chán, nữa là đàn ông. Tôi rất ngại yêu vì tự ti vòng một của mình nhưng cũng sợ chàng sẽ bỏ đi vì vòng một bé. Tôi phải làm sao?

e ngai khong muon "yeu" do nguc be, toi khien ban trai noi dien - 1
 

Đáp:

Bạn không nên quá tự ti vào bản thân của mình. Có những người đàn ông thích phụ nữ ngực lớn, cũng có người thích ngực nhỏ. Thói quen liếc mắt khi thấy một cô gái nóng bỏng đi qua chỉ đơn giản là phản ứng bản năng của phái mạnh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chàng yêu và “muốn” các cô gái có ngực đầy đặn.

Khi yêu, việc bạn cứ lo lắng về kích cỡ ngực của mình sẽ làm giảm chất lượng cuộc yêu. Trong khi chàng đang thăng hoa, bạn lại “tạt gáo nước lạnh” khi đẩy tay chàng ra. Lâu dần, có thể khiến chàng chán chẳng còn hứng thú.

Kích cỡ vòng một không phải là yếu tố quan trọng trong việc khơi gợi hứng thú yêu của đàn ông, cũng như duy trì tình cảm. Tình yêu là sự rung động của cả hai về tâm hồn và thể xác. Và không một người đàn ông tử tế nào bỏ người mình yêu vì vòng một bé.

Thay vì lo lắng vấn đề kích cỡ ngực hạn chế của mình, bạn nên bù đắp bằng các phương diện khác. Tập tành thể dục thể thao cho cơ thể khỏe mạnh, săn chắc; cũng như thể hiện vẻ đẹp nội tâm và tính cách của mình. Một cô gái dù ngực không đẹp nhưng thông minh, tự tin, hiểu biết, biết làm mới mình thì sẽ luôn tạo được sức hút với phái mạnh. 

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY