Bồi bổ trí não… chuyện của mọi người.

Cùng với tuổi tác, sức khỏe của não bộ cũng bị suy giảm. Nó không còn thực hiện tốt các chức năng vốn có như khi chúng ta còn trẻ. Đặc biệt, ngày nay, do áp lực cuộc sống, thói quen ăn uống thiếu lành mạnh mà rất nhiều người trẻ tuổi đã phải đối phó với những dấu hiệu suy giảm trí lực của não, đặc biệt là chứng suy giảm trí nhớ.

Ảnh minh hoạ

Hay bạn thường xuyên bị mất ngủ. Bạn bị đau đầu, đau nửa đầu mãn tính. Bạn bị chóng mặt, mất thăng bằng, không chỉ khi ngồi lâu đứng dậy. Trí nhớ có vấn đề, bạn nhớ nhớ, quên quên, thiếu tập trung, tỉnh táo. Bạn đã dùng nhiều thuốc mà các chứng bệnh vẫn không cải thiện.

Bạn đang vất vả tìm kiếm trên mạng những phương thức dinh dưỡng chế độ ăn để cải thiện và nuôi dưỡng bộ não của chính mình? Làm sao để não bộ nhận được nhiều chất dinh dưỡng nhất giúp tối ưu hóa khả năng tập trung, trí nhớ và trí thông minh.

Đặc biệt, đau đầu, chóng mặt, thiếu máu não là hậu quả của thiếu máu kinh niên, và chất lượng máu xấu.

Vì các nguyên nhân trên nên khi muốn cải thiện bệnh lý hì phải cải thiện chế độ dinh dưỡng dùng các thực phẩm giàu sắt ngoài ra nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp bổ máu, hoạt huyết, bổ não tăng cường trí nhớ và phòng ngừa tai biến.

Đóng góp tích cực vào việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao trí tuệ cho người Việt, có một  sản phẩm ra đời bồi bổ thần kinh từ thảo dược nói chung, giải pháp an toàn, hiệu quả dành cho các “bộ não” thời hiện đại với đầu đủ các tiêu chí:tác dụng dưỡng não, làm tăng chức năng hệ thần kinh trung ương, tăng hoạt hóa vỏ não, tăng cường trí nhớ, giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não như: Đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, giảm trí nhớ và độ minh mẫn.

An toàn – hiệu quả: 100% là thảo dược thiên nhiên. sản phẩm được đánh giá là TPCN hàng đầu và nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng. Đặc biệt, với thành phần kết hợp Đinh lăng và Bạch quả, sản phẩm có tác dụng giúp tăng lưu lượng tuần hoàn não, điều trị hiệu quả thiếu máu não, rối loạn tiền đình, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mệt mỏi, phòng ngừa tai biến mạch máu não.

Tiện dụng mang lại hiệu quả cao: Thay vì phải tìm kiếm những phương pháp dân gian để khắc phục tình trạng bệnh lý, giờ đây sản phẩm là giải pháp hoàn hảo để bạn sử dụng dễ dàng hơn với viên nang cứng, từ 1 đến 2 viên/ngày. Bạn có thể mang đi công tác hay bất cứ nơi đâu.

Đảm bảo các yếu tố:

–  Bổ Máu: Cơ thể đủ máu

–    Hoạt Huyết: Làm sạch thành mạch máu để đưa máu tốt đưa các dưỡng chất đi nuôi cơ thể.

–   Bổ Não: Bổ sung các dưỡng chất tốt cho các tế bào thần kinh

– giúp dưỡng tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu; tăng cường trí nhớ, giảm chứng hay quên; giảm hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay. Cơ thể sảng khoái, trí óc minh mẫn do đó việc học tập, công tác sẽ hiệu quả hơn, giúp ta tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

Hoạt huyết Ngọc Thanh giúp cải thiện chứng thiếu máu não: Được bào chế từ cácthảo dược thiên nhiên cho chứng thiếu máu não: Đan sâm, rau đắng biển, đinh lăng, rễ vàng, chiết xuất gai lông, cao bạch quả, magie gluconate, ALA, L-Tyrosine, vitamin b6… mang lại hiệu quả hoạt huyết và bổ huyết có tác dụng nâng cao hiệu quả điều trị thiếu máu và rối loạn tuần hoàn máu theo nguyên lý y học cổ truyền: “hư phải bổ”, “tắc phải thông”, “rối loạn phải điều hoà.”

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ripple Việt Nam

Hotline: 096.909.2719

Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Số GPQC: 01308/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

LEAVE A REPLY