Hết từ Hàn qua Trung, giờ đến Hollywood cũng chứng kiến một minh tinh bom tấn ly hôn đầy tiếc nuối sau 4 năm

0
69

Kiều nữ nổi tiếng Hollywood vừa thông báo ly hôn cùng chồng sau 4 năm kết hôn và chung sống.

Ngày 27/6 đã đánh dấu những cuộc chia ly từ Trung đến Hàn, nay lại đến Hollywood cũng bỏ sót. Hôm nay (ngày 27/6 theo giờ địa phương), tờ People đưa tin nữ minh tinh Allison Williams cùng chồng doanh nhân Ricky Van Veen đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Hết từ Hàn qua Trung, giờ đến Hollywood cũng chứng kiến một minh tinh bom tấn ly hôn đầy tiếc nuối sau 4 năm

Sau 4 năm kết hôn và chung sống, cặp đôi Hollywood đã đưa ra thông báo chính thức về việc ly hôn, để lại nhiều tiếc nuối cho những người hâm mộ hai người. Allison chia sẻ: “Bằng tình nghĩa vợ chồng 4 năm và cả tất cả sự trân trọng dành cho nhau, chúng tôi đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Cả hai chúng tôi luôn biết ơn lẫn nhau và sẽ tiếp tục làm bạn hậu ly hôn”.

Lý do người trong cuộc đưa ra là sự khác biệt về tính cách giữa đôi bên. Trong khi Allison Williams là nữ minh tinh với tính cách cởi mở, phóng khoáng thì Ricky Van Veen lại là một chàng trai khép kín, bình lặng. Chính vì thế, giữa hai người bắt đầu nảy sinh xích mích và những bất đồng không để hòa giải.

Allison Williams là nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood được biết đến khi góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám như series “Girls” của đài HBO và bom tấn kinh dị của năm 2017 “Get Out”.

Hết từ Hàn qua Trung, giờ đến Hollywood cũng chứng kiến một minh tinh bom tấn ly hôn đầy tiếc nuối sau 4 năm - 1Ảnh cưới đẹp như mơ của cặp đôi

Theo Lucy (Helino)