Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng

0
131

Sau một khoảng thời gian ngắn công khai chia tay, nghệ sĩ Hiệp Gà khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh tình cảm với vợ ba Diệu Thúy.

Mới đây, nghệ sĩ Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ loạt ảnh tình cảm với vợ ba Diệu Thúy 1 năm về trước. Điều này làm dấy lên nghi án nghệ sĩ hài tái hợp vợ cũ sau khoảng thời gian ngắn chia tay. Thế nhưng, khi đọc đến bình luận, nhiều người hụt hẫng. Khi một người em thân thiết cho rằng: “Phí của trời”, Hiệp Gà ngay lập tức trả lời rằng: “Anh lấy vợ nữa sao phí”.

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choángHiệp Gà bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc tình cảm với vợ ba cách đây 1 năm.

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 1

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 2

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 3

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 4Bên dưới, nghệ sĩ hài này viết: “Anh lấy vợ nữa sao phí”.

Điều này hoàn toàn trái ngược với chia sẻ của anh trong đám cưới với vợ ba vào năm 2016. Khi đứng trước bạn bè và người thân, Hiệp Gà nói: “Tôi là người sống lệ thuộc bởi cảm xúc. Tôi đã tìm mọi cách để ngày hôm nay tôi không phải rơi nước mắt. Những người ở đây đều là những người bạn rất thân. Các bạn đừng hỏi tôi lấy vợ bao nhiêu lần nữa bởi đây là lần cuối. Đây là hạnh phúc cuối trong đời của tôi”.

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 5Trong đám cưới với vợ ba, Hiệp Gà từng tuyên bố rằng: “Đây là hạnh phúc cuối trong đời của tôi”.

Trước khi công khai chia tay, vợ ba Hiệp Gà khiến dư luận xôn xao khi lên tiếng tố chồng nhờ vay 150 triệu đồng rồi “cò quay” không trả, khiến cô phải nai lưng gánh lãi. Không những vậy, cô còn cho biết Hiệp Gà đến nhà bố mẹ vợ gây chuyện, xé cả hộ khẩu và giấy khai sinh của con. Sau đó, Hiệp Gà có lên tiếng phủ nhận và tiết lộ đã chia tay với Diệu Thúy. Sau khi cắt đứt quan hệ với vợ ba, Hiệp Gà tăng cân, tích cực chạy show và thường xuyên đăng ảnh cùng những người phụ nữ lạ mặt.

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 6

Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 7Gần đây, Hiệp Gà thường xuyên đăng ảnh chụp cùng gái lạ trên trang cá nhân.Hiệp Gà chia sẻ kỷ niệm với vợ ba làm dấy lên nghi án tái hợp, nhưng đọc bình luận ai cũng choáng - 8Hiệp Gà “phát tướng” sau khoảng thời gian chia tay vợ ba.

Theo An Nhiên (Nld.com.vn)