Học lỏm “gái hư” cách thả thính để “chuyện ấy” luôn khiến chàng mê mệt

0
4
Và trong đời sống chăn gối với họ cũng vậy, họ luôn biết cách để cả mình, cả người được thỏa mãn, điều mà rất ít các cô gái “làm ra vẻ đoan trang” có được.
Và trong đời sống chăn gối với họ cũng vậy, họ luôn biết cách để cả mình, cả người được thỏa mãn, điều mà rất ít các cô gái “làm ra vẻ đoan trang” có được.

Và trong đời sống chăn gối với họ cũng vậy, họ luôn biết cách để cả mình, cả người được thỏa mãn, điều mà rất ít các cô gái “làm ra vẻ đoan trang” có được. Vậy hãy học họ vài chiêu để “chuyện ấy” thêm quyến rũ nhé.

Hoang dại

Đây có lẽ là yếu tố chính khiến đàn ông mê mệt các cô gái hư bởi họ được trải nghiệm sự lạ lẫm, mạnh mẽ mà những người phụ nữ bình thường hiếm khi thể hiện. Các cô gái này dường như từ trong bản năng đã có cách thu hút đàn ông từ chính cử chỉ vô thức của mình. Trong chuyện ấy, sự cuồng nhiệt quan trọng lắm, cho nên các nàng hãy đừng chần chừ mà hãy học thêm đi nhé.

Thích cái gì thì nhích cái đó

Thật vậy, họ không chần chừ bao giờ. Có thể ngày hôm sau là một cuộc họp căng thẳng đến nghẹt thở nhưng một khi đã thích thì các cô gái hư sẵn sàng vào cuộc với đối tác mà chẳng cần suy nghĩ gì thêm. Họ sẽ mặc kệ những rào cản xung quanh để tiến đến đích một cách nhanh nhất.

Đơn giản vì em là gái hư mà, thích cái gì thì em sẽ làm cái đó thôi.

hoc lom

Hành động tự tin

Cũng bởi bản lĩnh nên các cô gái “không ngoan” rất tự tin khi “hành động”. Họ biết rằng kỹ năng nào cần dùng lúc nào khiến cho đối phương nhiều khi phải mê mệt. Gái hư có thể rất điềm tĩnh khi ra ngoài đường nhưng khi ở trên giường thì họ sẽ bộc lộ đúng bản chất.

Lúc nào cũng ăn mặc đẹp

Không những đẹp mà còn quyến rũ chết người ấy chứ. Đó là nhận xét của đa số đàn ông từng tiếp xúc với phụ nữ như thế này. Họ biết cách khai thác lợi thế hình thể để hấp dẫn đàn ông một cách hiệu quả nhất. Nên các cô gái ạ, dừng dại gì ăn mặc luộm thuộm khi đi ngủ bởi khoác lên mình một chiếc váy ngủ sexy đôi khi còn quan trọng hơn tìm mua chiếc váy hàng hiệu mặc ra đường.

hoc lom

Ăn mặc đẹp cũng là bí kíp khiến chuyện ấy thêm “nồng” đó nhé.

Chụp ảnh khi làm chuyện ấy

Có thể nhiều cô gái không thích điều này nhưng những cô gái hư lại rất thích ghi lại hình ảnh của bản thân và đối tác. Cánh đàn ông thì lại ưa chuyện mới lạ, sáng tạo thì còn gì hơn ngoài việc được làm như thế chứ. Gái hư chẳng ngại thể hiện mình trước ống kính dù biết rằng nếu không may bị lộ thì cũng lắm rắc rối lắm. Nhưng gái hư mà, thích thì cứ nhích thôi, chẳng sao.

Có thể gạt người ta đi bất cứ lúc nào

Đây là bí quyết làm tăng sự ham muốn của cánh đàn ông nhưng cũng là con dao hai lưỡi đấy bởi vì nếu gặp phải chàng nào cả thèm chóng chán hoặc bất cần đời thì cũng đành thua. Nhưng đa số các anh đều thích theo đuổi và một khi gái hư đã thả thính thì họ chỉ có mà “gục”.

Nhìn đắm đuối vậy thôi chứ gái hư đây gạt đi lúc nào không biết đấy nhé.

Kiểm soát được cuộc yêu

Đây là cách diễn đạt cho những cô gái biết cách dẫn dắt người bạn khi ở trên giường. Đàn ông thường ở thế chủ động nhưng đôi lúc họ cũng thích được “dắt mũi” để làm theo mọi sự chỉ đạo hướng dẫn lắm, vì nó lạ mà. Vì thế chị em ạ, hãy thỉnh thoảng lên cầm quyền để cuộc sống gối chăn thêm thú vị nhé.

Theo Hoa Đào (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY