Khổ sở vì cô vợ đơ như khúc gỗ khi “yêu”

0
6
Mỗi khi gần gũi vợ, tôi vô cùng tuyệt vọng khi cô ấy dửng dưng vô cảm như một cái xác vô hồn.
Mỗi khi gần gũi vợ, tôi vô cùng tuyệt vọng khi cô ấy dửng dưng vô cảm như một cái xác vô hồn.

Tôi đã cố gắng mở lời nói chuyện với cô ấy rất nhiều lần và lần nào cũng vậy, cô ấy chỉ muốn lảng sang chuyện khác và luôn trốn tránh khi tôi nhắc đến vấn đề đó.

kho so vi co vo do nhu khuc go khi "yeu" - 1

Với vợ tôi, sex chỉ đơn giản là để có con (Ảnh minh họa)

 

Với vợ tôi, sex chỉ đơn giản là để có con, mỗi khi gần gũi vợ, tôi vô cùng tuyệt vọng khi cô ấy dửng dưng vô cảm như một cái xác vô hồn, thậm chí còn tỏ ra hãi hùng như thể tôi cưỡng bức cô ấy. Quá tồi tệ!

Trái ngược với vợ, tôi là người có ham muốn tình dục cao. Việc “yêu” một tuần một lần đâu phải là một đòi hỏi quá đáng? Chẳng lẽ tôi đang quá đòi hỏi chính vợ của mình ư? Cô ấy luôn từ chối đi khám sức khỏe hay hỏi chuyên gia tư vấn.

Trong suốt 8 năm chung sống, tôi cảm thấy bất lực vì nhiều khi còn phải tự giải quyết nhu cầu của bản thân nữa. Tôi cũng đã từng trò chuyện với nhiều cô gái khác, họ cũng than phiền bị chồng ngó lơ như vợ tôi với tôi vậy, thậm chí tôi còn đánh tiếng cho vợ biết rằng mình sẽ gặp gỡ với một trong những cô nàng đó nhưng không hiểu sao vợ tôi chẳng mấy bận tâm.

Tôi rất muốn nhận được lời khuyên từ chuyên gia, tôi không thể chịu nổi cuộc sống vợ chồng như thế này được nữa.

Xin cảm ơn chuyên gia (tâm sự từ một bạn đọc giấu tên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Tôi đã nghe qua câu chuyện của bạn và cũng phần nào hiểu được tâm trạng của một người đàn ông trong hoàn cảnh này.

Nếu ở thời điểm hiện tại bạn muốn đưa ra một quyết định nào đó dứt khoát cho cả hai thì là một việc hoàn toàn không nên. Lời khuyên của tôi dành cho bạn lúc này là đừng vội đưa ra bất kỳ phán quyết gì. Hãy thử tham khảo tư vấn từ bác sỹ bởi giảm ham muốn tình dục có thể còn nhiều nguyên nhân về sức khỏe như do thiếu vitamin D hay thiếu máu trầm trọng. Hoặc do chuyện chăn gối gây phiền toái hay đau đớn cho vợ bạn mà bạn chẳng hề hay biết thì sao?

Ngoài vấn đề sức khỏe, bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu những khúc mắc tâm lí của vợ. Hãy thử tìm hiểu xem trước đây, liệu cô ấy có từng phải trải qua những kí ức không mấy hay ho về chuyện ấy, giả dụ như bị lạm dụng chẳng hạn, rất có thể đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến việc vợ bạn ám ảnh với chuyện chăn gối.

Dù có quyết định ra sao đi nữa, hãy cố gắng tìm hiểu cô ấy, kiên nhẫn chờ đợi câu trả lời từ đối phương, nếu cấn thiết, hãy tìm đến một chuyên gia tâm lí để được tư vấn kĩ càng hơn.

Chúc hai bạn sớm tìm lại được hạnh phúc trong hôn nhân!

Thân mến!

Theo Tuyết Nhung (Dân Việt)

LEAVE A REPLY