Kỹ xảo cải thiện chuyện vợ chồng

0
71

Quan hệ vợ chồng khỏe mạnh và hòa hợp là một quá trình rất quan trọng và là một trong những yếu tố giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu. Sự hòa hợp và tạo cảm xúc cho nhau luôn là điều mong muốn của mọi cặp vợ chồng để mang đến cho nhau cảm giác được yêu thực sự!

Vậy nguyên nhân chủ yếu là do đâu?

Trước đây những người có vấn đề rối loạn cương dương và xuất tinh sớm hay nói một cách dễ hiểu hơn là có rắc rối trong vấn đề sinh hoạt vợ chồng, họ thường đơn phương độc mã tự mình giải quyết vấn đề.

Sau một vài lần thất bại hay gặp sự cố trong ân ái người đàn ông thường có khuynh hướng lẩn tránh bạn tình vì sợ mình không mang lại được cho đối tác những khoái cảm thực sự khi yêu. Sự thất bại này dần dần tạo nên một nỗi sợ về tâm lý và chính điều này cũng hình thành một phản xạ tâm lý có điều kiện, làm cho người đàn ông càng dễ mất niềm tin vào mình mỗi khi ân ái. Như vậy tình trạng sinh lý càng tồi tệ hơn.

e75chuyen vo chong Kỹ xảo cải thiện chuyện vợ chồng

Chúng ta phải hiểu rằng: Yếu sinh lý, suy giảm sinh lý hay rối loạn cương dương là do ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như: thức khuya, hút thuốc, uống rượu bia, mất ngủ… Nhưng trong đó chủ yếu là do suy giảm “khí huyết” tạo nên. Theo đông y “khí và huyết” là gốc của sức khoẻ con người, nó có quan hệ mật thiết đến khả năng tình dục. “Khí huyết” đầy đủ thì cơ thể khoẻ mạnh, khả năng tình dục tốt, “khí huyết” kém thì khả năng tình dục cũng kém dần dẫn tới hiện tượng như: vận động là thở gấp, dễ ra mồ hôi, chóng mặt, tim đập mạnh, khí sắc gầy vàng, mất ngủ, hay quên, chân tay lạnh, hơi thở ngắn, ăn uống không tốt, thậm trí già trước tuổi.

Dựa trên các nguyên nhân đã được tìm ra các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu và đưa ra nhiều pháp đồ điều trị cho căn bệnh này như điều trị tâm lý, phẫu thuật hay dùng thuốc.

Tuy nhiên một phương pháp lâu dài và đặc biệt quan trọng để chữa trị căn bệnh này đó là việc sử dụng những thực phẩm hằng ngày kết hợp với các vị thảo dược thiên nhiên quý như đông trùng hạ thảo, lộc nhung, nhân sâm, hải mã, nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử… bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh khí để hỗ trợ điều trị các bệnh về suy giảm sinh lý, rối loạn cương dương hay bất lực trong quan hệ. Bởi thực phẩm ta ăn uống đưa vào cơ thể hằng ngày có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và hơn hết nó hoàn toàn là những thành phần tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Kết hợp với việc rèn luyện thể dục thể thao 30-60 phút mỗi ngày, sinh hoạt điều độ, duy trì cân nặng, ăn nhiều rau quả, ít tinh bột, hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu, thuốc lá… là những liệu pháp giữ gìn hạnh phúc gia đình bền lâu.

Theo dantri

LEAVE A REPLY