Lâm Khánh Chi phá vỡ lời hứa không đăng ảnh con, khoe cậu quý tử cực đáng yêu bên bố

0
217

Nữ ca sĩ hạnh phúc khoe những hình ảnh mới nhất của con trai lên trang cá nhân.

Vào đúng ngày kỷ niệm 1 năm ngày cưới 11/1, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã khiến mọi người đặc biệt chú ý khi đăng tải hình ảnh chụp cùng một bé trai. Được biết đây chính là cậu quý tử được sinh ra nhờ phương pháp mang thai hộ mà trước đó vợ chồng Lâm Khánh Chi đã sang Thái Lan để thực hiện.

Từ khi công khai, con trai của Lâm Khánh Chi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, vì sợ cậu bé bị ảnh hưởng không tốt khi được quá nhiều người biết đến nên nữ ca sĩ đã tự hứa không khoe ảnh con nữa để bé phát triển bình thường, khỏe mạnh như những người bạn đồng trang lứa.

Thế nhưng có vẻ như con trai của Lâm Khánh Chi đã khiến mẹ phải phá vỡ lời hứa của mình khi cô không kiềm chế được mà đăng tải hai bức ảnh ông xã bế con lên trang cá nhân. Kèm theo đó, nữ ca sĩ còn phấn khích chú thích: “Cưng quá đi thôi không kiềm chế được rồi. Khoe luôn nè”. Trong bức ảnh, hoàng tử nhỏ nhà Lâm Khánh Chi trông cực kỳ bụ bẫm, kháu khỉnh với làn da trắng mịn khiến ai nhìn thấy cũng phải xuýt xoa. Chẳng thế mà mẹ anh chàng không thể kìm lòng nổi mà phải phá vỡ lời hứa của mình lúc trước.

Lâm Khánh Chi phá vỡ lời hứa không đăng ảnh con, khoe cậu quý tử cực đáng yêu bên bố

Lâm Khánh Chi phá vỡ lời hứa không đăng ảnh con, khoe cậu quý tử cực đáng yêu bên bố - 1Quý tử nhà Lâm Khánh Chi khiến nhiều người xuýt xoa vì quá đáng yêu

Việt Hà (SHTT)