Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy

0
8
Chỉ đến khi tôi có ý định chia tay thì người yêu mới chịu cho đụng chạm vào cơ thể, để rồi sau đêm hân hoan là nỗi thất vọng chán chường.

Trâm là cô gái hiền lành dễ thương và có vẻ hơi nhút nhát, lúc đầu tôi không ưa lắm. Nhưng tiếp xúc lâu thấy cách nói chuyện khá hợp nhau nên yêu từ lúc nào cũng không hay nữa.

Trong khi đám bạn gái của Trâm ăn mặc sexy thì cô ấy lại luôn kín cổng cao tường. Nhiều lúc muốn ngắm một chút thân thể của người yêu cũng khó. Cô ấy bảo khi nào cưới rồi sẽ cho tôi nhìn thoải mái.

Yêu nhau đã hơn một năm rồi mà không thể đụng chạm vào cơ thể bạn gái khiến tôi chán nản vô cùng. Một lần tôi ngồi nói chuyện thẳng thắn với Trâm là hai người chỉ có thể tiếp tục yêu nếu như cùng “làm chuyện ấy”. Thời nay chuyện trinh tiết đâu có quan trọng nữa, giữ làm gì chỉ khổ nhau thôi. Mà trước sau cũng thuộc về nhau thì “ăn sớm cho ngon”.

Thấy thái độ của tôi nghiêm túc, Trâm gật đầu đồng ý sẽ lên giường cùng tôi với một điều kiện phải tắt hết điện. Lúc đó tôi vui lắm và đã gật đầu đồng ý ngay.

Lần đầu bên nhau, bạn gái nhất định không cho bật đèn, sáng ra tôi hoảng sợ khi nhìn thấy toàn bộ thân thể của cô ấy
Cả hai chúng tôi đều là lần đầu tiên của nhau nên rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Cả hai chúng tôi đều là lần đầu tiên của nhau nên rất hạnh phúc. Nhưng khi chạm vào người Trâm, tôi cảm thấy không nhẵn nhụi mềm mượt nên muốn thắc mắc lắm nhưng lại sợ cô ấy mặc cảm. Sáng hôm sau, tôi tỉnh giấc thì giật bắn mình khi thấy bắp tay, vai Trâm đều sần sùi còn lưng thì loang lổ dấu vết. Nghe thấy tiếng tôi, Trâm cũng tỉnh dậy và vội vã vơ tấm chăn che kín cơ thể. 

Tôi ngẩn người không hiểu tại sao Trâm lại có làn da đáng sợ như thế. Thấy tôi trợn tròn mắt nhìn nên Trâm khóc thút thít kể ngày nhỏ bị ngã vào nồi nước nóng nên bị bỏng toàn thân, bố mẹ chạy chữa tốn rất nhiều tiền nên cải thiện được một phần.

Từ sau lần quan hệ với Trâm tôi thấy thương hại cô ấy hơn là yêu. Bởi tôi muốn người yêu mình phải đẹp cả trong lẫn ngoài. Với phần vai và tay như thế, chắc cả đời này cô ấy không thể mặc được váy trễ vai hoặc bikini khi đi biển. Thế thì còn gì là quyến rũ nữa. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục cuộc tình này không?

(trantrung…@gmail.com)

Theo N.T.D (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY