Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen

0
225

Đăng ảnh thời “trẻ trâu”, Diệp Lâm Anh phủ nhận thông tin “đập đi xây lại” khuôn mặt nhưng khéo léo thừa nhận có sử dụng phương pháp làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc.

Trên trang cá nhân, nữ người mẫu kiêm ca sĩ Diệp Lâm Anh vừa khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh từ 13 năm trước, thời gian cô còn tham gia thi nhảy hiphop với thân hình gầy gò, đen nhẻm.

Với chiều cao nổi bật cùng khuôn mặt ưa nhìn, không khó để nhận ra Diệp Lâm Anh trong hình ảnh thời quá khứ. Tuy nhiên, bà mẹ một con cũng phải hài hước tự nhận mình đã “dậy thì thành công”.

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 1Diệp Lâm Anh thời thiếu niên.

Hành động dũng cảm khoe hình ảnh mộc mạc thời niên thiếu của Diệp Lâm Anh nhanh chóng nhận về nhiều lời khen tích cực từ cư dân mạng. 

Nhiều người cho rằng ngay bé cô đã sở hữu những đường nét ưa nhìn trên khuôn mặt chứ không hề can thiệp phẫn thuật thẩm mỹ: “Mũi cao. Cười tươi. Và bây giờ cũng vẫn vậy không có thẩm mỹ viện can thiệp vào. Đẹp”, “Xem hình này mới tin bạn ấy không phẫu thuật thẩm mỹ. Nhìn khá giống bây giờ chỉ đen hơn thôi”.

Tuy nhiên, không giấu giếm fan, Diệp Lâm Anh khéo léo trả lời: “Dạ cũng có can thiệp chút xíu nhưng không tới nỗi đập đi xây lại như mọi người nói phải không bạn”.

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 2Diệp Lâm Anh thừa nhận có can thiệp các phương pháp làm đẹp nhưng không “đập đi xây lại” như nhiều lời đồn trước đây.

Trước đó vào năm 2016, Diệp Lâm Anh từng dính nghi án phẫu thuật phẩm mỹ khi liên tục xuất hiện với khuôn mặt sưng phù, phần cằm và xương hàm của người đẹp cũng thon dài hơn hẳn so với trước kia. Tuy nhiên người đẹp phủ nhận chuyện động chạm dao kéo mà cho biết chỉ sử dụng một phương pháp trẻ hóa da mà thôi.

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 3Hình ảnh so sánh cho thấy sự thay đổi gương mặt của Diệp Lâm Anh.

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 4

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 5

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 6

Lần đầu thừa nhận `có can thiệp chút`, Diệp Lâm Anh tung ảnh thời mặt xương, môi mỏng, da đen - 7

Ở tuổi 30 và sắp lên chức mẹ lần hai, Diệp Lâm Anh vẫn duy trì được ngoại hình đáng ghen tị. Tuy vậy gương mặt cô vẫn luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Theo M.A (Helino)