Lần yêu nào tôi cũng phát khóc vì “cậu bé” của chồng quá khủng

0
8
Mỗi lần quan hệ, tôi đều có cảm giác mình như bị xé rách.
Mỗi lần quan hệ, tôi đều có cảm giác mình như bị xé rách.

Tôi lấy chồng được gần nửa năm. Nhưng suốt quãng thời gian qua, lần yêu nào với chồng cũng là cực hình với tôi.

Tôi còn nhớ như in đêm động phòng khi nhìn thấy “cậu bé” của chồng. Lần đầu tiên tôi nhìn rõ ràng khu vực kín của nam giới. Nó quá to so với tưởng tượng của tôi. Đêm tân hôn, tôi không cảm thấy sung sướng gì mà chỉ muốn ngất đi vì đau đớn trong khi chồng vẫn miệt mài.

Những lần tiếp theo, dù không phải lần đầu, nhưng cảm giác đau đớn vẫn không giảm. Lần nào tôi cũng có cảm giác như bị xé rách. Quả thực, chồng tôi cũng bảo so với bạn bè, của quý của anh thuộc dạng “hàng khủng”.

Tôi rất muốn tận hưởng cảm giác hạnh phúc với chồng nhưng giờ cứ nghĩ đến chuyện đó là đã thấy sợ. Liệu có phải của quý của chồng quá to so với “cô bé” của tôi? Và tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng này?

lan yeu nao toi cung phat khoc vi "cau be" cua chong qua khung - 1

Đáp:

Hoàn hảo nhất trong đời sống tình dục là khi bạn trai hoặc chồng sẽ có kích thước của quý không quá lớn và không quá nhỏ – vừa phù hợp với bạn trong mọi trường hợp. Thế nhưng đây không phải là một thế giới hoàn hảo, và sự thật là kích thước đôi khi có thể là một vấn đề. Của quý của chàng và cô bé của bạn có thể không phải luôn luôn là cặp đôi hoàn hảo.

Thế nhưng, bác sĩ phụ khoa Lauren Streicher cho biết hầu hết các “cô bé” đều có thể phù hợp với mọi hình dạng và kích cỡ của “cậu bé”. Streicher cho biết: “Với sự kích thích thích hợp và bôi trơn, hầu hết âm đạo có thể giãn nở để phù hợp với bất kỳ kích cỡ dương vật nào.”

Nó cũng khá hiếm hoi đối với phụ nữ ở độ tuổi từ 20 và 30 nếu có vấn đề với của quý của nam giới. Streicher nói: “Thỉnh thoảng, có vẻ “cậu bé” quá lớn đối với “cô bé” và nếu đúng như vậy, điều quan trọng là bạn cần phải hiểu tại sao nó lại xảy ra – bởi vì nó có thể giải quyết.”

lan yeu nao toi cung phat khoc vi "cau be" cua chong qua khung - 2

Có hai lý do lớn khiến bạn cảm giác “cậu bé” có thể quá lớn.

Thứ nhất, bạn có thể không được kích thích đủ. Nếu phụ nữ không đủ hứng thú, có thể “cậu bé” sẽ không vào được. Hoặc nếu có, nó có thể làm tổn thương hoặc chảy máu hoặc gây rách. Để khắc phục vấn đề này, hãy chắc chắn rằng bạn đã được bôi trơn đủ trước khi quan hệ. Chính tâm lí sợ sệt trong lần đầu tiên đã ảnh hưởng đến các lần yêu sau. Nếu tâm lí bạn chưa thể giải tỏa được ngay, nên sử dụng thêm các loại dầu bôi trơn để hỗ trợ.

Một khả năng khác là một số loại thuốc có thể làm cho âm đạo của bạn bị khô – và bạn thậm chí không thể nhận ra nó. Nhiều loại thuốc tránh thai liều thấp gây ra tình trạng khô rát âm đạo, cũng như thuốc kháng histamin và thậm chí là điều trị ung thư, như xạ trị. Vì vậy, nếu tiếp tục khô rát ở đó – ngay cả khi đã dạo đầu cẩn thận, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để kiểm tra xem liệu một trong những loại thuốc bạn đang dùng có thể ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục của bạn.

Điều quan trọng cần tập trung ở đây là đây là một tình huống có thể giải quyết được. Miễn là bạn làm theo lời khuyên trên. Bạn không phải lo lắng về việc “cậu bé” của chồng có vẻ quá lớn. Nếu bạn càng nghĩ ngợi thì nó càng giống như một vòng tròn luẩn quẩn. Bạn càng sợ thì khi quan hệ các cơ càng co thắt mạnh, càng thêm đau đớn.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY