Linh Chi tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau thời gian dài mặn nồng

0
189

Sau nhiều thị phi, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn gắn bó bên nhau bất chấp mọi lời gièm pha.

Có thể nói, trong showbiz Việt, chuyện tình giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi là ồn ào và lắm thị phi nhất. Từ khi chính thức công khai ở bên nhau, cả hai thường xuyên dính phải những lùm xùm khiến nhiều người ngán ngẩm. Thế nhưng bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn ở bên nhau hạnh phúc cho đến bây giờ.

Linh Chi tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau thời gian dài mặn nồngLinh Chi và Lâm Vinh Hải đã ở bên nhau được 2 năm

Mới đây, Linh Chi đã có dòng trạng thái khá dài tiết lộ về con người thật của Lâm Vinh Hải sau thời gian dài gắn bó: 

“Để vợ quản hoàn toàn thu nhập. Một người sẵn sàng chi tiền cho bạn chưa hẳn đã yêu bạn, nhưng một người không bao giờ muốn bỏ tiền ra vì bạn thì chắc chắn anh ta không hề yêu bạn.

Bởi phụ nữ phải luôn tỉnh táo nhìn người đàn ông bên cạnh, xem anh ấy vì bạn mà chịu chi bao nhiêu. Tuy rằng, tiền bạc không thể dùng để đong đếm tình cảm, nhưng thực tế thì đây lại chính là cách thể hiện tình yêu thực tế nhất mà đàn ông có thể làm cho người phụ nữ của mình.

Ưu tiên vợ hơn bản thân, sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu. Thay đổi bản thân là điều khó khăn hơn bất cứ việc gì. Nhưng nếu chồng bạn vì vợ mà thay đổi, vì vợ mà vứt bỏ được cái tôi cá nhân, vì vợ mà luôn xếp nhu cầu , mong muốn của bản thân lại đằng sau thì đó chắc chắn là người đàn ông yêu vợ hơn cả bản thân mình.

Linh Chi tiết lộ con người thật của Lâm Vinh Hải sau thời gian dài mặn nồng - 1Lâm Vinh Hải trong mắt Linh Chi là người cực kỳ yêu thương và chiều chuộng bạn gái

Đặc biệt là: Một khi những thói quen xấu của anh ấy ảnh hưởng đến vợ, đến con và đến gia đình thì anh ấy sẽ quyết tâm từ bỏ. Với anh ấy, vợ chính là ưu tiên hàng đầu, là người quan trọng, quý giá nhất cuộc đời.

Quan tâm vợ bằng hành động thực tế. Anh ấy sẽ đem đến cho vợ cảm giác được bao bọc, chở che , được yêu thương bằng những hành động thực tế thay vì những lời ngọt ngào, hứa suông.

Người đàn ông thật lòng yêu vợ, chắc chắn sẽ đem lại cho vợ những cảm giác an toàn, được chở che và bình yên khi có anh ấy bên cạnh. Điều quan trọng nữa là anh ấy sẽ quan tâm bạn vô điều kiện và thực hiện hóa nó từ những điều nhỏ nhặt nhất. Một chút đôi điều về anh chồng nhà tui. Còn chồng bạn thì sao”.

Dưới phần bình luận, người hâm mộ của Linh Chi liên tục hỏi bao giờ cặp đôi mới chính thức hợp pháp hóa mối quan hệ. Có vẻ như nữ người mẫu không mấy quan tâm đến những thị phi xung quanh mình mà chỉ dành sự quan tâm đến người đàn ông bên cạnh dù không giàu nhưng hết lòng yêu thương mình. Có lẽ đó cũng chính là lý do cả hai vẫn ở bên nhau suốt hai năm qua.

Việt Hà (SHTT)