Lương Bích Hữu tự đăng tải video chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ

0
160

Trong đoạn video tự đăng tải, Lương Bích Hữu lấy tay nắn sờ và quay cận chi tiết từng bộ phận trên khuôn mặt để chứng minh cho lời mình nói.

Mới đây, ca sĩ Lương Bích Hữu đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cùng đoạn video chứng minh cô không hề động chạm dao kéo lên khuôn mặt như lời đồn. 

Lương Bích Hữu tự đăng tải video chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ

Lương Bích Hữu viết: “Gần đây, Lương Bích Hữu nhận được inbox từ quý khán giả, từ các bài báo thắc mắc, nói về Hữu đụng đến “dao kéo” phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt. Từ những ngày đầu Hữu đi hát cho đến nay mọi người yêu thích, ấn tượng với đôi mắt 1 mí thì không việc gì Hữu làm mất đi nét đặc trưng riêng đó của mình.

Và hôm nay Hữu quay clip thực tế cận cảnh từng chi tiết trên mặt cho mọi người xem Hữu có đụng đến “dao kéo” trên gương mặt hay không? Mời cả nhà xem đến cuối clip sẽ rõ nha!”.

Lương Bích Hữu tự đăng tải video chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Lương Bích Hữu tự chứng minh bản thân không hề phẫu thuật thẩm mỹ

Trong đoạn video tự đăng tải, Lương Bích Hữu lấy tay nắn sờ và quay cận chi tiết từng bộ phận trên khuôn mặt để chứng minh cho lời mình nói. Cô cho biết, vì mắt một mí nên cô thường dán mi giả để đẩy mí mắt trông to và tự nhiên hơn. Ở phần mũi, cô cũng liên tục nhấn mạnh sống và đầu mũi để chứng minh đây hoàn toàn là đồ thật. Nữ ca sĩ cũng tự tin ở phần cằm và môi là tự nhiên, không tiêm bất kì loại filler hay botox nào vào.

Theo H.P (Helino)