Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố `chuẩn bị kết hôn` và đưa ra lý do hết sức đơn giản

0
162

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết ít nhất trong 5 năm tiếp theo cô sẽ không có ý định kết hôn với bất cứ ai.

Tối 13/7, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao khi khắp các trang mạng đưa tin Mai Phương Thúy chuẩn bị lấy chồng. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp sinh năm 1988 đã chia sẻ về tình trạng cá nhân hiện tại là đang hẹn hò, đồng thời hé lộ cô và bạn trai “sắp lấy nhau”.

“Những chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng “vay” anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung”, Mai Phương Thúy nói.

Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố `chuẩn bị kết hôn` và đưa ra lý do hết sức đơn giảnMai Phương Thúy lần đầu hé lộ chuyện tình cảm và thông báo gây sốc

Tuy nhiên, sau khi khiến dư luận được một phen dậy sóng với thông báo bất ngờ này, người đẹp Hà Nội đã lên tiếng đính chính lại trên trang cá nhân. Cô cho biết thực ra ý câu nói của cô lúc đó không phải là chuẩn bị kết hôn mà là “đằng nào sau này chẳng lấy nhau”. Còn hiện tại, Mai Phương Thúy chưa nghĩ đến việc lên xe hoa.

Người đẹp viết trên trang cá nhân: “Hôm nay mình thuận miệng thì nói “Đằng nào sau này chả lấy nhau” chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong năm năm nữa nhé… Không định post đến 4 status một ngày nhưng các bạn inbox hỏi nhiều quá…”.

Mai Phương Thúy đính chính tuyên bố `chuẩn bị kết hôn` và đưa ra lý do hết sức đơn giản - 1Mai Phương Thúy đính chính chuyện sắp sửa kết hôn

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng nói rõ quan điểm trong chuyện tình cảm rằng giữa cô và bạn trai luôn rạch ròi về vấn đề tiền bạc, tạo cho nhau khoảng không gian riêng tư nên không hề bị gò bó.

Người đẹp nhận xét bạn trai hiện tại là người vô cùng tâm lý, luôn chiều chuộng và tôn trọng sở thích cá nhân người yêu.

Theo Thục Trinh (Helino)