`Mẹ đơn thân` Trà Ngọc Hằng bất ngờ bày tỏ quan điểm không bao giờ đánh ghen khi yêu, kể cả có bị phản bội

0
150

Thêm vào đó, nữ người mẫu còn gửi lời tạm biệt đầy khó hiểu đến một người đàn ông được gọi là “anh yêu”.

Cuối năm 2018, người mẫu Trà Ngọc Hằng bất ngờ tiết lộ đã sinh con được 6 tháng và tuyên bố sẽ làm mẹ đơn thân. Vì không muốn trở thành đề tài bàn tán của dư luận, Trà Ngọc Hằng đã giữ bí mật trong thời gian mang bầu và sinh con, cho đến khi con gái cứng cáp người đẹp mới công khai thông tin trước công chúng.

`Mẹ đơn thân` Trà Ngọc Hằng bất ngờ bày tỏ quan điểm không bao giờ đánh ghen khi yêu, kể cả có bị phản bộiTrà Ngọc Hằng đang có cuộc sống hạnh phúc bên cô con gái nhỏ

Nói về lý do quyết định nuôi con một mình, Trà Ngọc Hằng cho biết tình cảm giữa mình và bạn trai đã không còn như xưa. Cả hai đã không còn sống chung và cũng không có ý định cưới. Tuy nhiên, cô và bạn trai vẫn coi nhau là bạn. Anh còn hỗ trợ cô tiền nuôi con nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết cô đã chuẩn bị sẵn một khoản dành riêng để nuôi con cho đến khi bé đủ 18 tuổi.

Trước khi quyết định làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng đã từng gây bão vì tiết lộ từng phá thai vì bạn trai không chấp nhận đứa con. Đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc tình của cô đứt gánh giữa đường. Thời điểm đó, Trà Ngọc Hằng đã nhận về nhiều chỉ trích, phải đối mặt với cái nhìn ghẻ lạnh, thiếu thiện cảm về một người mẹ vô trách nhiệm, nhẫn tâm và tàn độc nhưng cô không hối hận vì đã nói ra điều đó. 

`Mẹ đơn thân` Trà Ngọc Hằng bất ngờ bày tỏ quan điểm không bao giờ đánh ghen khi yêu, kể cả có bị phản bội - 1

`Mẹ đơn thân` Trà Ngọc Hằng bất ngờ bày tỏ quan điểm không bao giờ đánh ghen khi yêu, kể cả có bị phản bội - 2Đường tình duyên của Trà Ngọc Hằng khá lận đận

Mới đây, Trà Ngọc Hằng tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi bày tỏ trên trang cá nhân: “Từ nhỏ đến lớn và đến khi biết yêu, thật sự mà nói chưa bao giờ có tư tưởng đi đánh ghen (kể cả có bị người yêu phản bội). Kêu đi đánh lộn thì đi nhe, nhìn mặt nice vậy thôi chứ ai láo là đánh luôn đó (kể cả trai) nhưng bạn trai thì không bao giờ đánh nha và đặc biệt là khi ghen cũng không bao giờ đánh.

Tại sao phải đánh khi người ấy đang là người mình yêu và đã từng là người mình yêu? Lỡ người ta có phản bội mình rồi thì thôi nhẹ nhàng cho next qua vậy. Có nóng cũng chửi trong lòng thôi. Đánh ghen hay chửi đối tượng kia thì không có tên Hằng rồi đó các bạn ơi. Nên đừng kêu Hằng đi đánh ghen nha. Ảnh minh họa đẹp sao phải đánh ghen. Tạm biệt anh yêu”.

`Mẹ đơn thân` Trà Ngọc Hằng bất ngờ bày tỏ quan điểm không bao giờ đánh ghen khi yêu, kể cả có bị phản bội - 3

Dù thuộc kiểu phụ nữ cá tính và bản lĩnh nhưng dường như trong tình yêu, Trà Ngọc Hằng cũng trở về là một cô nàng dịu dàng, biết hy sinh. Cô chỉ quan niệm một cách đơn giản rằng, một khi đã là người mình từng yêu thì dù có bị phản bội đi chăng nữa cũng không bao giờ động tay động chân. Nếu người đó không còn tình cảm gì với mình nữa, cô sẽ nhẹ nhàng “next” qua một bên cho nhẹ lòng.

Việt Hà (SHTT)