Nắm vững những bí kíp này thì thăng hoa trong “cuộc yêu” là chuyện không hề khó

0
10
Những điều mới lạ khiến cuộc yêu trở nên hấp dẫn và dễ dàng giúp bạn thăng hoa…

Những điều mới lạ khiến cuộc yêu trở nên hấp dẫn và dễ dàng giúp bạn thăng hoa…

Tuy vậy, trên thực tế, đồng bộ cảm xúc cuộc yêu không khó khăn như bạn tưởng. Chỉ cần chú ý và thay đổi một vài thói quen nhỏ, cả hai sẽ dễ dàng hòa hợp tìm được điểm chung trên giường. Dưới đây là một vài thay đổi bạn cần lưu tâm:

Chia sẻ và tin tưởng nhau

Những trải nghiệm mới lạ là gia vị hâm nóng hữu hiệu cho cuộc yêu. Tuy vậy, để có được những điều mới mẻ, bạn cần học cách chia sẻ cảm nhận và mong muốn của mình với đối tác. Nam giới thường không nhạy cảm như phái nữ. Do vậy, bạn không thể chờ chàng tự đoán biết, tự hiểu cách làm mình vui.

Bên cạnh đó, sự chia sẻ không chỉ thể hiện rằng hai người tin tưởng, yêu thương nhau mà còn là nhân tố mang tính quyết định giúp cả hai có được những trải nghiệm tuyệt vời.

“Ngừng im lặng”

Dù “im lặng là vàng” nhưng điều này không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Khi gần gũi và thân thiết, sự im lặng có thể dẫn tới tẻ nhạt, khiến đối phương nhàm chán và dè dặt. Do vậy, nếu từ trước tới nay bạn là cô nàng quá thụ động, hãy thay đổi ngay nghĩ và hành động của bản thân để tự tin nhập cuộc. Trò truyện là cách hiệu quả nhất giúp giảm bớt khoảng cách và đồng bộ sợi dây cảm xúc giữa hai người. Đừng để đối tác tự độc thoại một mình và hành sự đơn lẻ, cảm giác nhàm chán sẽ nhanh chóng xâm nhập mối quan hệ của bạn.

Nắm vững những bí kíp này thì thăng hoa trong cuộc yêu là chuyện ko hề khó - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Thử nghiệm những điều mới lạ

Những điều mới lạ khiến cuộc yêu trở nên hấp dẫn và dễ dàng giúp bạn thăng hoa. Đôi khi chỉ cần một chút thay đổi, bạn đã có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời. Một màn dạo đầu mới với không gian lãng mạn cùng nến và nhạc là đầu tư khôn ngoan cho những trải nghiệm mới này. Bạn cũng đừng quên những chi tiết nhỏ có thể tác động lên cuộc yêu mạnh mẽ như đổi trang phục lót kiểu mới hay một mùi nước hoa lạ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, việc lặp lại những thói quen cũ sẽ khiến bạn dễ dàng nhàm chán nhưng áp dụng toàn những điều mới lạ quá thường xuyên cũng đôi lúc khiến cả hai khó chịu.

Lên lịch cuộc yêu

Những cuộc yêu bột phát bất ngờ thường sở hữu nhiều thú vị và ngọt ngào. Đừng cho rằng việc xếp lịch cho cuộc yêu sẽ giết chết sự lãng mạn. Khi thực hiện theo kế hoạch, cả hai có thể chủ động bố trí và sắp xếp, phân bổ thời gian hợp lý hơn. Những vấn đề trong cuộc sống cũng không thể theo đó mà len lỏi vào tâm trí để phá đám cuộc vui của hai bạn.

Chăm chút cho ngoại hình

Ngoại hình và sức khỏe là hai vấn đề bạn không bao giờ nên xem thường. Một vòng hai quá lớn sẽ kéo theo sự nặng nề và kém linh hoạt, kể cả trong những sinh hoạt hàng ngày lẫn chuyện yêu. Những vấn đề sức khỏe khác cũng là cản trở không nhỏ cho cuộc yêu của bạn. Đảm bảo cơ thể khỏe mạnh với những đường cong gợi cảm, làn da căng tràn chính là một trong những cách đảm bảo ham muốn không suy giảm.

Theo Mai Hồng Quân (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY