Nhân viên ekip tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh

0
229

Lại thêm 1 thông tin liên quan đến cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby khiến công chúng xôn xao.

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiếp tục gặp sóng gió. Ngày 23/6, lại có 1 nguồn tin râm ran trong giới khẳng định, cặp đôi vàng của làng giải trí đã chính thức ly hôn. Một lần nữa, các fan lại như ngồi trên đống lửa vì tin tức này.

Nhân viên ekip tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không dám thông báo ly hôn vì lo sợ 1 vấn đề này?

Theo nguồn tin, 1 fan của Huỳnh Hiểu Minh đã tới tham dự sự kiện nội bộ trong công ty, nhân viên của ekip tài tử họ Huỳnh đã tiết lộ, thực chất Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã chia tay, tuy nhiên sẽ không có thông báo chính thức nào được đưa ra bởi cả hai vợ chồng sẽ phải bồi thường số tiền khổng lồ cho các nhãn hàng quảng cáo mà cả hai làm đại diện hình ảnh.

Nhân viên ekip tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không dám thông báo ly hôn vì lo sợ 1 vấn đề này? - 1Hình ảnh tin nhắn được cho là của fan Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ thông qua nhân viên ekip

Có thể nói, mối quan hệ hiện tại của cặp đôi đang vô cùng rắc rối. Còn nhớ cách đây ít hôm, khi có mặt tại Thành Đô, Angela Baby đăng Weibo về tình hình động đất tại đây. Ít phút sau, Huỳnh Hiểu Minh cũng đăng thông tin về vụ việc nhưng tuyệt nhiên không nhắc gì tới bà xã, thậm chí một lời hỏi thăm trên MXH cũng không. So với cách chia sẻ tình cảm trước đây của cặp đôi thì điều này hoàn toàn là bất thường.

Nhân viên ekip tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không dám thông báo ly hôn vì lo sợ 1 vấn đề này? - 2

Nhân viên ekip tiết lộ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby không dám thông báo ly hôn vì lo sợ 1 vấn đề này? - 3Bài đăng sau trận động đất của Huỳnh Hiểu Minh không hề nhắc gì tới vợ

Theo Nhã An (Helino)