Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi`

0
151

Nữ diễn viên Huyền Lizzie từng chia sẻ công việc không phải nguyên do dẫn đến việc ly hôn của vợ chồng cô.

Mới đây, nữ diễn viên Huyền Lizzie chính thức lên tiếng trước truyền thông để xác nhận về thông tin rạn nứt hôn nhân của mình. Cô thừa nhận đã ly hôn chồng được hơn một năm rưỡi nay khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ. Dù là mối tình đầu và có 6 năm tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân nhưng cặp đôi vẫn quyết định “đường ai nấy đi” sau thời gian dài chung sống. Họ đã có chung với nhau 1 cậu con trai kháu khỉnh.

Huyền Lizzie cũng chính là một trong những cựu hot girl xinh đẹp đời đầu tại Hà Nội. Cô từng là gương mặt thân quen với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim như: Bộ tứ 10A8, Lời thú nhận của Eva, Lời thì thầm từ quá khứ, Trái tim có nắng hay Giao mùa… Gần đây nhất, Huyền Lizzie quay trở lại đầy ấn tượng khi đảm nhiệm vai Châu trong bộ phim truyền hình ăn khách Chạy trốn thanh xuân. Chồng cũ Huyền Lizzie tên là Lynh Hoàng, sinh năm 1983. Anh cũng là thiếu gia của một gia đình sở hữu dược công ty xuất nhập khẩu lớn. Ngoài phụ giúp gia đình, anh hiện đang làm chủ của một shop quần áo khá nổi tiếng tại Hà Nội. Cả hai đã có rất nhiều khoảnh khắc tình tứ hạnh phúc bên nhau trong 10 năm yêu đương, hẹn hò và về chung 1 nhà.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi`Huyền Lizzie và chồng thuở còn mặn nồngNhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 1Cô bất ngờ lên xe hoa vào năm 2012 khi sự nghiệp đang ở trên đà phát triển nhấtNhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 2Huyền Lizzie từng chia sẻ về Lynh Hoàng rằng anh là người quyết đoán, chín chắn cho nên cô rất yên tâm khi chia sẻ các khó khăn, khúc mắc ở trong công việc kinh doanh.Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 3Cặp đôi cũng thường xuyên chia sẻ những giây phút hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhânNhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 4Sau khi cưới, chồng cô vẫn tiếp tục ủng hộ cô theo đuổi con đường nghệ thuậtNhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 5Tuy nhiên sau hơn 6 năm yêu và 4 năm về chung nhà họ vẫn quyết định “đường ai nấy đi”Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 6Nhiều người đổ lỗi cho Huyền Lizzie rằng cô chính là nguyên nhân khiến hôn nhân trở nên tan vỡ. Bởi nghi ngờ cô quen với đại gia, là diễn viên thì hay đi sớm về muộn không đảm bảo được việc chăm lo cho gia đình.Nhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 7Tuy nhiên nguyên nhân thật sự là gì thì chỉ có người trong cuộc mới có thể biết đượcNhìn lại loạt khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Huyền Lizzie trước khi chính thức `đường ai nấy đi` - 8Gia đình hạnh phúc của Huyền Lizzie trước đây

Theo Anh (Helino)