Những điều tồi tệ xảy ra với vùng kín nếu phụ nữ lâu không “yêu”

0
7
Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua.

Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua.

Đau khi quan hệ

Đây là triệu chứng đầu tiên và rõ ràng nhất mà hầu như phụ nữ nào kiêng quan hệ một thời gian cũng gặp phải. Ngay cả khi bắt đầu “yêu” trở lại, bạn có nhiều ham muốn đi chăng nữa thì mọi chuyện cũng không thể nào diễn ra trơn tru được.

nhung dieu toi te xay ra voi vung kin neu phu nu lau khong “yeu” - 1

Đau đớn là triệu chứng đầu tiên và rõ ràng nhất mà hầu như phụ nữ nào kiêng quan hệ một thời gian cũng gặp phải. (Ảnh minh họa)

Âm đạo là một cơ bắp, nó sẽ chỉ linh hoạt khi “vận hành” thường xuyên. Khi bạn “ngừng sử dụng” những cơ bắp này có xu hướng căng cứng lên một chút. Nó cũng giống như bắp chân của bạn vậy, nếu bạn không tập thể dục thường xuyên mà bỗng nhiên tập vào một ngày nào đó, bạn sẽ cảm thấy có chút đau đớn, khó chịu.

“Khô hạn”

Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua. Nó cũng là nguyên nhân khiến bạn bị đau khi quan hệ và tình dục không còn được thoải mái hay đạt được những niềm vui.

nhung dieu toi te xay ra voi vung kin neu phu nu lau khong “yeu” - 2

Nếu đã rất lâu rồi bạn mới quan hệ tình dục trở lại, “cô bé khô hạn” là vấn đề mà chắc chắn bạn sẽ phải trải qua. (ảnh minh  họa)

Thời gian để đạt cực khoái lâu hơn

Sau một thời gian tạm dừng chuyện ấy, khi quay trở lại, bạn sẽ phải mất thời gian lâu hơn để có được những khoái cảm. Vì vậy để khắc phục chuyện này, cả hai cần phải nỗ lực thực sự. Màn dạo đầu cần có sự đầu tư để bạn thả lỏng cơ bắp, giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái.

Nhiễm trùng âm đạo

Điều này không phải xảy ra với tất cả phụ nữ nhưng nếu thiếu quan hệ tình dục trong một thời gian dài, sau đó lại quan hệ quá nhiều có thể dẫn tới âm dạo bị viêm nhiễm, nhiễm khuẩn vì mất đi sự cân bằng pH.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY