Những động thái “nhỏ mà có võ” giúp “cuộc yêu” tuyệt vời hơn gấp bội

0
5
Chỉ bằng những mánh nhỏ, chị em hoàn toàn có thể khiến “cuộc yêu” trở nên thú vị và hưng phấn hơn gấp bội.

Chỉ bằng những mánh nhỏ, chị em hoàn toàn có thể khiến “cuộc yêu” trở nên thú vị và hưng phấn hơn gấp bội.

Giảm tốc “cuộc yêu”

Cuộc yêu là sự kết hợp của những cảm giác tuyệt vời về mặt vật lý cũng như những hưng phấn về tinh thần. Tạo được sự kết nối sẽ giúp cả hai gắn kết và nâng cao cảm giác hưng phấn. Giảm tốc độ khi làm “chuyện ấy” sẽ giúp hai người tăng cường kết nối, đồng thời nhận biết cảm xúc của đối tác dễ dàng hơn. Khi dành nhiều thời gian cho mỗi cuộc vui, cả hai sẽ có cảm giác thân thiết, gần gũi hơn. Nếu mọi chuyện diễn ra với cường độ quá nhanh và gấp gáp, mọi sự kết nối giữa hai người sẽ bị những cảm xúc ào ạt cuốn trôi tất cả.

Chú ý vào đôi mắt

Biện pháp này nghe qua có vẻ cũ kỹ nhưng tập trung vào mắt người kia thực sự sẽ giúp hai bạn chạm tới những tầng cảm xúc sâu kín nhất của nhau. Mọi người đều cảm nhận rõ sự quan tâm, chia sẻ khi được ai đó quan tâm đến “cửa sổ tâm hồn” của họ.

Ngoài ra, tập trung sự chú ý của bạn vào đối tác cũng mang lại những lợi ích to lớn khác. Thông thường những suy nghĩ về công việc, đời sống, áp lực dễ dàng bám theo và len lỏi vào tâm trí bạn mọi lúc mọi nơi. Giữ giao tiếp ánh mắt với đối tác sẽ giúp bạn xua đuổi những suy nghĩ đó để tận hưởng cuộc yêu cùng đối tác một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Tuy vậy điều này không có nghĩa là bạn phải nhìn chằm chặp đối tác mọi lúc. Hãy giữ kết nối qua ánh mắt khi bắt đầu cuộc yêu và thả cho anh/cô ấy ánh nhìn nhìn đắm đuối, khêu gợi là tất cả những gì cần thiết để có một cuộc yêu hoàn hảo.

Những động thái nhỏ mà có võ giúp cuộc yêu tuyệt vời hơn gấp bội - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tập trung vào những nụ hôn

Không ít cặp đôi quên hẳn những nụ hôn trong quá trình yêu. Lợi ích chúng mang lại đó là giúp cuộc yêu của bạn thêm hứng thú và tăng cường gắn kết giữa hai người. Cả hai sẽ không còn quá bị phụ thuộc vào những cảm giác hưng phấn tại màn cao trào khi cuộc yêu kết thúc mà thay vào đó, sự thân mật, gần gũi sẽ làm chủ. Nếu đang ở tư thế phù hợp, mặt đối mặt, đừng ngại ngần tạm dừng lại và “khóa môi” một vài phút, chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết đối với cả hai. 

Mở rộng “địa bàn” hoạt động

Những kích thích tại vòng 1 hay vòng 3 đều tạo cho cả hai xúc cảm tuyệt vời. Nếu chỉ tập trung vào một khu vực sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên nhàm chán mà đối tác cũng không cảm nhận được cảm xúc một cách trọn vẹn.

Do đó, thay vì chỉ chú trọng vào một khu vực nhất định, mơn trớn những nơi khác nữa sẽ giúp sợi dây cảm xúc của cả hai hòa quyện và bện chặt vào nhau. Gợi ý, hướng dẫn chàng không bỏ bê khu vực này sẽ giúp duy trì sợi dây cảm xúc của cả hai bền chặt.

“Đồng bộ” nhịp thở

Sở hữu cùng nhịp thở sẽ giúp cả hai đồng bộ nhịp điệu cuộc yêu, dễ dàng xóa bỏ khoảng cách. Hãy đặt tay lên ngực chàng và điều hòa nhịp thở của mình theo bởi chúng mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cũng cần chú ý cả hai phải giữ nhịp thở sâu và đều đặn. Khi đó, cơ thể của bạn sẽ thoải mái và thư giãn để đón nhận những cảm xúc hưng phấn một cách trọn vẹn nhất.

Thử những tư thế mới

Một trong những tư thế mang lại cho bạn cảm giác gần gũi và thân mật hơn cả đó là khi người nữ nằm nghiêng, quay lưng vào người còn lại. Trong tư thế này, diện tích tiếp xúc giữa cả hai là lớn nhất, tạo cơ hội cho những hành động âu yếm, mơn trớn. Tư thế truyền thống cũng được đánh giá cao bởi khả năng mang lại cơ hội giao tiếp ánh mắt cho hai người.

Theo Mai Hồng Quân (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY