Những mẫu biệt thự mini nhỏ xinh, kinh phí xây dựng từ 500-700 triệu đồng

20/08/2018 13:59

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những mẫu biệt thự mini nhỏ xinh được thiết kế dành cho những gia đình trẻ gồm 3-4 thành viên. Các công trình đều có kiến trúc đơn giản, chiếm ít diện tích với kinh phí xây dựng dao động trong khoảng 500-700 triệu đồng.

những mẫu biệt thự mini đẹp

Mẫu biệt thự mini hai tầng với những đường nét kiến trúc đơn giản, tông màu hài hòa với thiên nhiên. Mái Thái phá cách tạo điểm nhấn hút mắt. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

biệt thự nhỏ gọn

Kiến trúc sư thiết kế biệt thự nhỏ gọn với chiều cao 1,5 tầng và dành phần lớn diện tích cho sân vườn xanh mát. (Ảnh: Thanglongarc)

mẫu biệt thự mini 2 tầng

Một trong những mẫu biệt thự mini hai tầng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng. Kinh phí xây dựng công trình khoảng từ 500-600 triệu đồng. (Ảnh: Thanglongarc)

Biệt thự gây ấn tượng với người ngắm

Biệt thự gây ấn tượng với người ngắm bởi những khối kiến trúc hình học được sắp xếp ngay ngắn, hài hòa với nhau. (Ảnh: Thanglongarc)

ngôi biệt thự đẹp

Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách kiến trúc châu Âu với vẻ đẹp của nhà vườn Á Đông tạo nên sức hút kỳ lạ cho ngôi biệt thự này. (Ảnh: Xuongnoithat)

mẫu biệt thự mini 700 triệu đồng

Mẫu biệt thự mini được xây dựng trên diện tích 60-80m2 với kinh phí khoảng 700 triệu đồng, đáng để các gia đình trẻ tham khảo. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)

Biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp

Biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp với những kèo cột đối xứng đẹp mắt. Hệ cửa gỗ màu sậm màu tạo điểm nhấn sinh động, ấm áp trên phông nền màu trắng chủ đạo. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)

biệt thự vườn nhỏ gọn

Mẫu biệt thự vườn nhỏ gọn với mái Thái màu xanh đậm hút mắt. Gara ô tô được thiết kế hài hòa với tổng thể kiến trúc nhà. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Theo Kiến thức