Những mẫu biệt thự tối giản, đẹp hút mắt

27/08/2018 13:46

Cùng chủ đề : Mẫu biệt thự đẹp

Những mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc đơn giản, lược bỏ hết các chi tiết rườm rà không cần thiết đang dần trở thành xu hướng được yêu thích hiện nay.

mẫu biệt thự đẹp

Các hình khối của mẫu biệt thự này được tính toán và sắp xếp hợp lý tạo nên vẻ đẹp hút mắt cho ngoại thất công trình. (Ảnh: Qpdesign)

biệt thự phong cách tối giản

Kiến trúc sư thiết kế biệt thự theo phong cách tối giản, hiện đại. Hệ thống ánh sáng góp phần tạo nên vẻ đẹp cuốn hút của ngôi nhà. (Ảnh: Angcovat)

mẫu biệt thự dạng hình khối hộp

Mẫu biệt thự dạng khối hộp hiện đại là sự kết hợp ăn ý giữa hình khối và vật liệu. Cây xanh điểm xuyết tạo điểm nhấn sinh động cho mặt tiền. (Ảnh: Thietkexaynha)

mẫu biệt thự hiện đại

Một trong những mẫu biệt thự mang đến cho gia chủ không gian sống tiện nghi, bình yên và gần gũi với thiên nhiên. (Ảnh: Xaydungkbs)

mẫu biệt thự với sân vườn xanh mướt

Những đường nét kiến trúc chắc khỏe và tối giản tạo nên sức hút cho công trình. Bãi cỏ xanh mướt là điểm cộng của mẫu biệt thự này. (Ảnh: Nha68)

biệt thự nổi bật

Cặp đôi màu sắc đen – trắng kết hợp hài hòa cùng cây xanh bao quanh, biệt thự nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh. (Ảnh: Archdaily)

biệt thự hút mọi ánh nhìn

Các mảng đặc rỗng phía ngoài biệt thự khiến công trình hút mọi ánh nhìn của người qua đường. (Ảnh: Arcreal)

mẫu biệt thự phố được ưa chuộng

Các đường nét kiến trúc đơn giản hài hòa với hệ thống cửa nhôm kính tạo nên mẫu biệt thự phố được nhiều người ưa chuộng. (Ảnh: Nicedayhome)

biệt thự phố rộng rãi

Biệt thự phố được xây dựng trên diện tích 8x20m với các khối hình học vuông vức cùng hệ cửa kính hiện đại. (Ảnh: Kientrucboba)

Theo Kiến thức