Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ

0
201

Trong clip, người đẹp xứ Đài Lâm Gia Lăng liên tục thể hiện hành vi khó hiểu, không tỉnh táo khi trên tay cầm và hút 1 điếu cần sa.

Trang QQ đưa tin, nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1990 Lâm Gia Lăng gây sốc với 1 video clip đăng tải trên mạng xã hội mình đang hút cần sa. Trong clip, Lâm Gia Lăng hoàn toàn không tỉnh táo, có biểu hiện “phê cần sa”, nói năng khó hiểu. Cô còn buông lời thách thức cảnh sát đến bắt vì hành vi hút cần.

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 1

Mở đầu clip, Lâm Gia Lăng khoe kết quả xét nghiệm nước tiểu của mình là âm tính với ma tuý, chứng minh cô không sử dụng chất cấm này. Tuy nhiên, ngay sau đó, Lâm Gia Lăng rơi vào trạng thái không tỉnh táo, nói rằng trước mắt mình xuất hiện rất nhiều dấu hỏi. Cô bắt đầu nói thêm về việc mình đang ở nhà 1 người bạn quen trên mạng để hút cần sa và lan man kể lể những điều vô nghĩa: “Bản thân tôi là một người không uống rượu, không hút thuốc, cũng không hút cần sa”, trong khi trên tay là 1 điếu cần. Lâm Gia Lăng cho biết bản thân đang cảm thấy sảng khoái và chia sẻ nhiều hơn về việc cô đã từng sử dụng rất nhiều thuốc lắc.

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 2

Trong lúc trạng thái tinh thần không ổn định, Lâm Gia Lăng buông lời thách thức gây sốc: “Mọi người đều biết tính cách của tôi rồi. Nếu tôi muốn hút cần sa tôi sẽ ra nước ngoài hút, cho cả cảnh sát xem được (clip này), nhưng mà cảnh sát làm sao có thể bắt được tôi cơ chứ. Cho các người hận tới nghiến răng luôn đi”. Kết thúc clip, Lâm Gia Lăng nói hôm nay đã hút quá nhiều rồi và cảm thấy đang rất “phê”.

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 3

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 4

Sau khi clip này lên sóng, netizen thể hiện sự phẫn nộ và gửi những bình luận phê phán, chỉ trích không ngừng nhắm vào nhân vật này. Lật lại quá khứ trước đây, nữ diễn viên từng bị bắt vì sử dụng ma tuý vào năm 2012.

Lâm Gia Lăng từng là gương mặt triển vọng khi tham gia chương trình truyền hình “Blackie's Teeenage Club” phát sóng trên kênh Channel V. Cô được yêu thích bởi nhan sắc ngọt ngào, tính cách dễ thương. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1990 này có bước trượt dài trong sự nghiệp vì các bê bối sử dụng ma tuý.

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 5

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 6

Nữ diễn viên Đài Loan gây sốc với hình ảnh `phê cần sa` trong clip tự quay, thách thức cảnh sát bắt giữ - 7Những hình ảnh xinh đẹp trước đây của nữ diễn viên Lâm Gia Lăng

Theo Nhã An (Helino)