Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tục

0
211

Phương Mỹ Chi đã chia sẻ thành tích học tập đạt được trong năm học vừa qua ngay sau lễ bế giảng.

Hơn 6 năm bước ra từ cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt mùa đầu tiên đến nay, Phương Mỹ Chi vẫn được biết đến là giọng ca nhí đắt show của Vbiz. Thời gian qua, Phương Mỹ Chi còn đều đặn đi diễn tại các sân khấu lớn nhỏ cả trong nước lẫn hải ngoại, ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Dù bận rộn chạy show nhưng giọng ca “Quê em mùa nước lũ” vẫn duy trì tốt việc học tại trường để theo kịp các bạn cùng trang lứa.

Vào sáng nay (24/5), Phương Mỹ Chi đã tham gia lễ bế giảng tại trường và nhận thành tích học tập loại giỏi trong năm học vừa qua. Phía Phương Mỹ Chi cho biết, ngay khi nhận được thành tích này, “chị Bảy” đã xúc động đến bật khóc. Trên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi cũng không giấu được vui mừng chia sẻ: “Vậy là lại kết thúc năm lớp 10 rồi. Nhận thưởng lần đầu tiên rơi nước mắt vì hồi hộp không biết trước được mình đạt thành quả như thế nào, nhìn lại chặng đường mà mình đã vượt qua mà thấy tự hào và hạnh phúc quá. Em xin cảm ơn vì tất cả”.

Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tụcGiấy khen danh hiệu học sinh giỏi của Phương Mỹ Chi trong năm học vừa qua.

Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tục - 1

Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tục - 2Mẹ của Phương Mỹ Chi cũng có mặt trong lễ bế giảng để chung vui cùng con gái.

Đây cũng không phải lần đầu  tiên Phương Mỹ Chi đạt thành tích học tập tốt. Được biết, từ khi nhận được học bổng toàn phần từ lớp 5 đến lớp 9 của một trường quốc tế, Phương Mỹ Chi luôn nỗ lực, cố gắng để có được thành tích tốt nhất. Ngay cả khi đi diễn nước ngoài, Phương Mỹ Chi cũng tranh thủ mọi thời gian để ôn bài cho kịp bạn bè.

Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tục - 3

Phương Mỹ Chi bật khóc vì xúc động khi đạt thành tích học tập đáng ngưỡng mộ dù bận rộn chạy show liên tục - 4Những khoảnh khắc Phương Mỹ Chi tranh thủ học bài khi đi diễn từng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 

Theo An (Helino)