Quan hệ xong xuôi, anh nằm lăn ra ngủ

0
6
Mỗi lần yêu, chàng chỉ hùng hục làm xong rồi thôi, để mặc tôi tiu nghỉu vì chưa được thỏa mãn.
Mỗi lần yêu, chàng chỉ hùng hục làm xong rồi thôi, để mặc tôi tiu nghỉu vì chưa được thỏa mãn.

Tôi năm nay 26 tuổi và cũng đã trải qua nhiều mối tình. Gần đây, tôi có gặp gỡ và hẹn hò với một chàng trai bằng tuổi. Anh ấy khá chân thành và chững chạc, cũng yêu chiều tôi. Hai chúng tôi chung rất nhiều sở thích và tính cách. Các điều kiện khác cũng khá tốt. Xét về mọi mặt, anh ấy là một người đàn ông thích hợp để kết hôn.

Tuy nhiên, có một vấn đề khiến tôi khá băn khoăn. Chuyện “yêu” của bọn tôi không được hòa hợp lắm. Anh ấy tỏ ra khá thụ động trên giường. Ngoài hôn môi, anh ấy không có thêm các hành động khác. Khi quan hệ, anh ấy cũng chỉ hùng hục xong việc của mình rồi kết thúc và lăn ra ngủ. Nhiều lần tôi vẫn chưa lên đến đỉnh mà chẳng biết làm sao, đành phải ôm nỗi khó chịu trong mình. 

Tôi biết trong hôn nhân, hòa hợp chuyện chăn gối là rất quan trọng. Giờ đây tôi rất băn khoăn không biết phải làm sao? Chẳng lẽ chỉ vì không hòa hợp chuyện chăn gối mà phải chia tay người mình yêu?

quan he xong xuoi, anh nam lan ra ngu - 1

Đáp:

Không hòa hợp trong chuyện yêu trong giai đoạn mới quen biết không phải là vấn đề quá to tát. Hai bạn mới đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chính vì thế vẫn còn có những việc lệch pha. Có rất nhiều việc bạn có thể làm để cải thiện việc yêu của mình cho hòa hợp hơn.

Đầu tiên, bạn phải từ bỏ sự e dè để nói chuyện thẳng thắn với anh ấy những gì bạn thích. Đó là trách nhiệm của mỗi người khi đưa ra những việc làm họ dễ đạt khoái cảm. Nói cách khác, bạn không thể mong đợi anh ấy biết bạn thích gì và nơi nào bạn thích. Không ai hiểu cơ thể của bạn hơn chính bản thân bạn.

Tình dục là một dạng giao tiếp không phải bằng lời nói. Và cũng giống như bạn có thể giải quyết vấn đề, bạn có thể cải thiện sự hòa hợp trong việc chăn gối bằng cách nói chuyện. Tuy nhiên, đừng làm mọi chuyện căng thẳng bằng cách bắt đầu siêu kịch tính “chúng ta cần phải nói chuyện”. Thay vào đó, hãy thử cách mở đầu nhẹ nhàng hơn. Hãy hỏi một số câu hỏi về cảm giác của anh ấy và chia sẻ cảm giác của mình trên giường. Nếu anh ấy nhận ra cảm giác của mình quan trọng đối với bạn, anh ấy cũng sẽ nhận ra rằng nhu cầu về chuyện yêu của bạn cũng cần được ưu tiên. Ban đầu có thể hơi lúng túng khi trò chuyện nhưng rồi mọi chuyện sẽ ổn. 

Ngoài ra, bạn có thể chủ động kích thích và hướng dẫn anh ấy nếu đã có kinh nghiệm từ trước đó. Cùng nhau làm nóng và dạo đầu sẽ khiến cả hai cảm giác gắn gó và phấn khích hơn.

Trò chuyện là chìa khóa để giải quyết mọi vấn đề. Thật dại dột khi phản ứng thái quá với chuyện không hòa hợp chăn gối trong giai đoạn mới yêu vì có thể hai người chưa thực sự hiểu nhau hoặc là do lo lắng. Mặt khác, nếu bạn hướng dẫn và anh ấy vẫn như vậy, bạn cần phải xem xét thật kĩ. Nếu lâu dài vẫn không cải thiện thì chứng tỏ hai bạn thật sự lệch pha về việc chăn gối. Lúc này, bạn mới nên cân nhắc thật kĩ về việc bước tiếp hay dừng lại.

Theo Ngọc Trâm (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY