Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi

0
168

Gia đình Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai công bố dự án chung đầu tiên, bên cạnh đó một lần nữa “hoàng tử xiếc” khiến cư dân mạng “há hốc mồm” khi xem clip con gái 6 tháng tuổi của mình làm xiếc.

Nhân dịp “Ngày của cha”, hoàng tử xiếc Quốc Nghiệp đã tiếp tục gây “choáng” cộng đồng mạng khi đăng tải trên kênh youtube mình clip làm xiếc cùng con gái Tâm An chỉ mới vừa 6 tháng tuổi.

Thông thường, ở giai đoạn này, các bé chỉ mới bắt đầu biết lật người từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp và ngược lại. Tuy nhiên, với bé Tâm An, ở tháng thứ 6 thì bé đã có thể đứng vững. Vì vậy, nghệ sĩ Quốc Nghiệp mới mạnh dạn làm xiếc cùng với con của mình.

Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổiBé Tâm An thích thú khi làm xiếc cùng bố.

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp cho biết là để đạt được điều này thì từ lúc bé mới 2 tháng rưỡi, anh đã phải tập từ từ bằng những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm hay là cách vịn và khi Tâm An được 5 tháng rưỡi thì đã có thể đứng làm xiếc rồi.

Bé Mì Mí Tâm An đứng trên tay của bố Quốc Nghiệp khi 6 tháng tuổi là chuyện nhỏ.

 Anh chia sẻ “Lúc con trai Hùng Tâm còn nhỏ thì Nghiệp cũng thoải mái làm xiếc quay clip quăng lên youtube để làm kỷ niệm. Không ngờ cư dân mạng ném đá nhiều quá nên phải tháo tất cả các clip xuống. Thật ra ở phương Tây thì người ta đã cho các bé 1-2 tháng tuổi tập những động tác nhẹ nhàng rồi, còn ở Việt Nam có lẽ do chưa quen nên mọi người thấy nguy hiểm.

Ngọc Mai vợ Nghiệp cũng tỏ ra lo lắng rất nhiều, nhưng Nghiệp là người có kinh nghiệm ở lĩnh vực này và mình cũng làm cha nên làm sao có thể thực hiện những điều không tốt cho con?Nhưng mà để khỏi bị áp lực thì Nghiệp quyết định chờ Tâm An tròn 6 tháng tuổi, khi bé thực sự cứng cáp rồi mới dám quay clip”.

Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi - 1

Trước kia, khi bà xã Ngọc Mai vừa mang thai bé thứ 2. Nghệ sĩ Quốc Nghiệp rất mong muốn sẽ có tiếp một đứa con trai để hai anh em theo nghề xiếc nối nghiệp của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Bây giờ, dù khi sinh con gái nhưng Quốc Nghiệp vũng rất vui vì “không ngờ con gái đáng yêu quá”. Cũng khá là ngạc nhiên khi cả hai bé đều rất thích thú khi được diễn nhiều trò xiếc cùng với cha. Về tương lai, khi 2 bé lớn lên gia đình sẽ tôn trọng sở thích cá nhân của 2 bé chứ không ép buộc phải theo nghiệp xiếc của cha hay nghề ca hát của mẹ.

Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi - 2Cũng nhân dịp “Ngày của cha”, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ gia đình anh vừa tung ra dự án mang tên “Cách của anh – Cách của em”. Đây là dự án xoay quanh những câu chuyện đời thường của những cặp vợ chồng trẻ, nơi đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc nhưng đôi lúc cũng không trách khỏi va chạm bởi “anh có lựa chọn của anh mà em cũng có lựa chọn của em”.

Trong chương trình, Quốc Nghiệp – Ngọc Mai cũng không ít lần tranh luận khi cả hai có những sở thích và quan điểm khác nhau và họ phải tìm ra tiếng nói chung để đạt kết quả hoàn hảo nhất.

Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi - 3

Quốc Nghiệp tiếp tục gây choáng khi khoe clip làm xiếc với con gái 6 tháng tuổi - 4Gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai hạnh phúc bên 2 con nhỏ.

 Theo Leon Trần (Helino)