Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn vì Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử không cùng huyết thống, bị `đổ vỏ`?

0
131

Lại thêm một thông tin của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong khiến dân tình hoang mang cực độ.

Hiện các trang báo xứ Trung và mạng xã hội Weibo đang lan truyền thông tin gây sốc, sau 10 tháng công bố tin đã kết hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn nhanh chóng, nguyên nhân là bởi Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử đầu lòng không phải con trai có cùng huyết thống với mình.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn vì Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử không cùng huyết thống, bị `đổ vỏ`?

Theo đó, trên mạng xã hội chia sẻ màn hình chụp đoạn đối thoại có ghi thông tin: “Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn rồi, bởi vì bệnh viện phát hiện nhóm máu của đứa trẻ không trùng với Phùng Thiệu Phong, còn nói Triệu Lệ Dĩnh là đôi giày hỏng”. Về nguồn tin, người trong đoạn chat tiết lộ rằng, vì đồng nghiệp của mình có quan hệ quen biết với 1 tập đoàn thời trang danh tiếng, chính quan chức cấp cao của tập đoàn này đã nói ra thông tin trên.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn vì Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử không cùng huyết thống, bị `đổ vỏ`? - 1Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về tin đồn cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã ly hôn vì lý do gây sốc

Sau đó, một người trong nhóm chat tuyên bố họ không tin thông tin trên, nhưng người tung tin lại đưa ra lời phản bác: “Lúc cô ta vừa kết hôn, 1 người bạn của tôi đã chia sẻ rằng, đứa trẻ trong bụng là con của 1 quan chức cao cấp, Phùng Thiệu Phong chỉ là “người bị đổ vỏ” mà thôi”.

Tuy nhiên, nhiều phía liên quan lên tiếng phủ nhận thông tin này. Ekip tuyên truyền của Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng cho biết họ sẽ liên hệ tới luật sư để xử lý tin đồn. Không chỉ vậy, 1 nguồn tin thân cận cho biết, tình cảm của cặp đôi vẫn hết sức tốt đẹp. Phùng Thiệu Phong vừa tặng bà xã 1 chiếc đồng hồ trị giá 3 triệu tệ (10,5 tỷ đồng), còn trong “Ngày của Cha”, Triệu Lệ Dĩnh tặng ông xã 1 chiếc xe hơi đắt tiền trị giá 4 triệu tệ (14 tỷ đồng).

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn vì Phùng Thiệu Phong phát hiện quý tử không cùng huyết thống, bị `đổ vỏ`? - 2

Theo Nhã An (Helino)